Quái thú Mercedes AMG GT 2020 trình làng

Quái thú Mercedes AMG GT 2020 trình làng gây choáng
Quái thú Mercedes AMG GT 2020 đã bất ngờ được trình làng. Xe có những nâng cấp, thay đổi không nhiều nhưng vẫn rất đẳng cấp và hiệu năng cao hơn

Được mệnh danh là 1 trong những siêu xe đầu bảng của hãng xe Đức. Quái thú Mercedes AMG GT 2020 đã nâng cấp đẹp hơn và tinh chỉnh hiệu năng cao, đáp ứng nhu cầu các đại gia.

mercedes amg khủng ra mắt 2

Nhìn qua xe có những thay đổi như lưới tảng nhiệt lớn hơn. Các nan dọc mạ chrome và nan ngang phía trong. Hai hốc gió 2 bên đối xứng và có đèn LED nhỏ chạy ngang, phần giữa ốp carbon tạo cho xe cái nhìn thể thao hơn nhiều. Đặc biệt trang bị đèn pha LED Adaptive Highbeam thông minh vừa sáng hơn, lại an toàn cho người đi đường.

mercedes amg khủng ra mắt quái thú

Nhìn qua ngang thân xe rất đẹp với đầu xe dài, hốc gió ngang thân có chữ V8 và màu đen. Phiên bản cơ sở dùng mâm 19 inch nhưng có thể chi vài trăm triệu mua mâm 21 inch. Viền cản dưới cũng bằng carbon giảm trọng lượng xe. Gương xe cũng ốp carbon.

mercedes amg khủng của đại gia Việt

Đuôi xe đèn hậu thay đổi thanh mảnh hơn, đồ họa đèn LED sáng hơn. Phía dưới dùng ống xả hiệu xuất cao AMG màu đen 4 ống tròn, cho âm thanh trầm đục. Các hốc gió viền đen độc đáo. Cốp xe rộng hơn nhờ thiết kế đuôi cao hơn. Cánh gió sau đóng mở bằng điện (aerofoil)

Nội thất mercedes quái thú AMG 2020

Nội thất chiếc xe cực sang trọng và đầy đủ. Có bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch. Ốp pedal phanh và ga hợp kim, da bọc da Nappa cao cấp. Có các phím cảm ứng điều khiển chế độ lái độc đáo phần táp lô kết hợp ốp gỗ bóng loáng và chrome hiện đại. Ngoài ra có thêm tùy chọn hệ thống âm thanh vòm Burmester, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường…

Siêu xe mercedes đỉnh cao AMG

Ghế ngồi là loại thể thao, có nhiều tùy chọn phối màu nội thất. Chiếc xe có thể chọn các gói đặc biệt như Black Series hay Night AMG hoặc AMG Chrome độc đáo.

mercedes amg mui trần cho đại gia

Tất cả phiên bản coupe và mui trần của dòng Mercedes-AMG GT 2020 mới đều sử dụng động cơ xăng. V8 4.0L tăng áp kép biturbo đặt trước, ở phiên bản tiêu chuẩn cho công suất 470 mã lực + 630Nm. Phiên bản Mercedes-AMG GT S Coupe và GT S Roadster cho công suất tối đa 514 mã lực + 670Nm. Phiên bản GT C Coupe và GT C Roadster cho công suất tối đa 550 mã lực + 680Nm. Xe có giá bán bản coupe từ 154.000 USD còn bản mui trần từ 173.000 USD.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment