Lộc “phụ hồ” khiến nhiều người ghen tị khi mua Mercedes

Lộc Fuho là tên viết tắt của anh chàng Lộc làm nghề thợ xây. Anh chàng nổi tiếng trên youtube với nhiều video clip đơn giản nhưng nhiều View, anh chàng khi có tiền sắm điện thoại xịn, xe ga xịn rồi đến cả xe Mercedes tiền tỷ khiến bao người choáng.

Lộc Fuho là một anh chàng thợ xây chính hiệu, được biết tên thật là Phạm Văn Lộc. Sinh năm 1994, quê ở xã Diên Điền, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hoà. Facebook cá nhân của anh chàng có trên 300.000 lượt theo dõi và youtube đông người xem.

Lộc Fuho bắt đầu nổi tiếng khi anh khoe chiếc iphone XS Max lúc mới ra trị giá hơn 40 triệu đồng. Chiếc điện thoại hạng sang được anh ca ngợi dùng rất thích. Thậm chí anh cho rằng ở Việt Nam có anh là Fuho duy nhất dùng chiếc điện thoại sang chảnh này.

Sau đó anh còn nổi tiếng hơn khi chi ra số tiền hơn 80 triệu đồng mua chiếc Honda SH bản 150i. Chiếc xe được độ màu đen không bóng thể thao và có lô gô SH đỏ nổi bật. Vừa cầm điện thoại đắt tiền lại đi xe ga sang khiến bao cô gái ngắm nhìn. Anh còn mặc quần bò và áo sơ mi đắt tiền.

Lộc còn khiến bao người choáng khi ngồi cùng cô nàng xinh đẹp. Dù anh khá xấu trai. Món anh thích là món bánh xèo Huế cũng như Bún bò Huế.

Vợ của Lộc Fuho rất xinh gái, cô tên là Phạm Nguyễn Vân Tuyền. Cô nàng chỉ cao khoảng hơn 1,5 mét nhưng rất duyên dáng và xinh xắn.

Gần đây nhất Lộc chi hơn 10 triệu mua chiếc Apple Watch Series 4 đắt giá màu đen. Anh còn bỏ ra số tiền 1 tỷ đồng mua chiếc Mercedes GLK đời cũ, tuy nhiên nhìn xe rất Zin và sang chảnh.

Có lẽ Lộc FUHO là thợ xây giàu có bậc nhất Việt Nam. Anh dùng toàn đồ hiệu và còn lái xe sang Mercedes danh giá tiền tỷ nữa. Trong khi nhiều người dù việc tốt hơn cũng chưa có các đồ sang như Lộc. Quả xứng danh chịu chơi.

Qua việc Lộc mua xe sang tiền tỷ cho thấy dù làm nghề gì không quan trọng. Miễn kiếm tiền một cách đúng đắn, sáng tạo và quyết tâm ắt sẽ thành công. Anh cũng là thần tượng của bao người đang bắt đầu khởi nghiệp từ nghề thợ xây hay phụ hồ.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment