Lamborghini Urus độ bởi TopCar Design về Việt Nam giá khoảng 35 tỷ đồng

(Sieuxevietnam) Một showroom tư nhân chuyên nhập siêu xe ở Sài Gòn tiết lộ nếu khách hàng có nhu cầu mua phiên bản độ đặc biệt của Lamborghini URUS từ hãng TopCar Design cũng có thể nhập được nhưng với giá nhập khoảng 35 tỷ đồng tức đắt hơn nhiều so với giá chỉ 20 tỷ như 1 số chiếc khác đặt về Việt nam

Phiên bản này có nước sơn đặc biệt siêu trầm hơn và ngoại thất được ốp bằng sợi carbon siêu nhẹ với 1 số thay đổi ở gờ gió cản dưới, hốc gió nhìn khác biệt Lamborghini URUS cơ bản.

Chiếc xe có bộ nắp ca pô Full Carbon siêu nhẹ, còn có hốc gió đẹp mắt, các chi tiết hốc gió ngang hông cũng bằng carbon, gờ bánh carbon và ốp cản trước body kít cũng toàn bằng carbon.

Xe có ốp cản dưới thân bằng carbon, bộ mâm mới cỡ 23 inch hầm hố.

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu hãng độ xe còn độ cả bậc bước lên xuống cũng bằng carbon.

Xe cũng thay bộ ống xả mới cho âm thanh trầm đục hơn nhiều. Toàn bộ chữ Lamborghini phía sau và cá heo đều bằng vàng nguyên chất.

Các viền chrome hay cánh gió đều thay bằng carbon xịn siêu nhẹ để giảm trọng lượng xe hơn.

Ngoài ra có thể đặt hàng thêm các chi tiết nội thất toàn bằng carbon và thay da ghế cao cấp của hãng. Tổng giá gói độ lên tới hơn 60.000 USD này khiến giá xe trội lên khá nhiều so với giá 240.000 USD của chiếc xe mang đến độ.

Dưới nắp ca pô cũng phủ một lớp làm tảng nhiệt tốt hơn và đẹp hơn. Kiểu rằn ri phong cách, hiện chưa rõ hãng có độ thêm máy móc hay không.

MINH QUANG

Theo: baoxehoi.net

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment