Lamborghini Aventador SV mang màu xanh cốm khác biệt nhất thế giới

Mới đây chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mang màu sơn xanh cốm Verde Mantis thuộc diện đẹp và khác biệt nhất thế giới đang được rao bán trong 1 showroom siêu xe

Chiếc siêu xe này còn là bản SV mui trần được sản xuất với số lượng hạn chế, siêu xe về cơ bản không khác nhiều so với bản cơ sở nhưng màu xanh cốm của nó được cho là đẹp và bóng nhất thế giới với nhiều thành phần màu và công thức pha sơn riêng chỉ Lamborghini mới có.

Được biết có thể siêu xe đã được đặt hàng, do được thiết kế phom mới nhất 2018 nên siêu xe có lưới tảng nhiệt kiểu Aventador S, đèn pha LED Full, phía trước ốp carbon đen và thêm ô cửa khung kính màu đen cực chất.

Siêu xe được trang bị mâm đa chấu hình quả trám rất đẹp màu đen thể thao và khác biệt.

 

Toàn bộ khuếch tán gió phía dưới làm bằng carbon siêu nhẹ và đèn hậu lớp kính trong suốt phía ngoài cùng cánh gió carbon lớn.

Động cơ siêu xe tương tự bản SV mui trần khác, Dưới mui xe là khối động cơ V12 6.5L, nạp khí tự nhiên, sản sinh ra công suất 750 mã lực tại 8.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Đi kèm là hộp số ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh Haldex thế hệ IV. Khả năng tăng tốc của xe từ 0 lên 100km/h trong 2.9 giây và đạt vận tốc tối đa trên 350km/h.

Nội thất với chi tiết màu xanh lá cây thể thao hình chữ Y ở trung tâm và carbon bọc quanh xe rất khủng.

Xe có màn hình phát được cả DVD và tích hợp camera lùi…

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment