Porsche Panamera mới độ khủng bởi TechArt GrandGT

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc xe sang Porsche Panamera đã được nâng cấp toàn diện bởi hãng TechArt GrandGT với phong cách lịch lãm hơn, hoành tráng hơn

Về thiết kế, chiếc xe này được nâng cấp với bộ thân body kit rộng và các chi tiết đẹp và hầm hố hơn. Chiếc xe có màu xám đẹp và phong cách nhìn dữ dằn hơn.

Phần đầu xe các hốc hút gió nhìn rộng hơn, các chi tiết mạ chrome đều thay bằng màu đen hầm hố.  Theo gói độ tiêu chuẩn của TechArt thì Porsche Panamera sẽ đi kèm với bộ la- zăng hợp kim 22 inch Formula IV, tuy nhiên RDBLA lại lựa chọn bộ vành hai tông màu 22 inch của Forgiato sở hữu thiết kế cầu kỳ hơn.

Porsche Panamera mới dài 5,049 mm (tăng 35 mm), rộng 1,937 mm (tăng 5 mm), cao 1,423 mm (tăng 5 mm), trục cơ sở dài 2,950 mm (tăng 30 mm). Mọi kích thước của Panamera mới đều hơn một chút nhưng hình ảnh tổng thể của xe lại thuôn mượt, thấp hơn và thể thao hơn nhờ hàng loạt những bộ phận ngoại thất tái thiết kế. Nóc mái được vuốt thuôn mượt hơn với phần nóc sau thấp hơn thế hệ trước 2 cm.

Đuôi xe với đèn hậu khá đẹp và đặc trưng cùng cánh gió lớn cố định, chiếc xe có 4 ống xả chuyển từ chrome thành màu đen và khuếch tán carbon đẹp.

Được biết, gói độ của TechArt còn bao gồm tùy chọn chất liệu da cao cấp hoặc Alcantara cùng một số chi tiết trang trí khác. Bên cạnh đó, nếu khách hàng là người thích phong cách thể thao thì có thể lựa chọn vô-lăng Type-7 do hãng độ này cung cấp.

 

Chiếc xe độ này là từ bản Porsche Panamera 4S 2017 có thể đạt vận tốc 100 km/h chỉ trong 4,4 giây (4,2 giây với gói kích hoạt chức năng thể thao) vận tốc độ tối đa 289 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp theo tiêu chuẩn NEDC: 8,2 – 8,1 lít/100 km (lượng khí thải CO2: 186 – 184 g/km). So sánh với Panamera thế hệ đầu tiên cho thấy lượng nhiên liệu tiết kiệm được là 1,0 lít/100 km hay 11%.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment