Siêu xe cho đường đua Bentley Continental GT3 cực đẹp

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe Bentley Continental GT3 đã chính thức xuất hiện với kiểu dáng tuyệt đẹp và phong cách mạnh mẽ

Về kiểu dáng bên ngoài siêu xe thay đổi nhiều từ nước sơn màu xám và các đường nét màu xanh cực thể thao cùng bộ đèn LED Full, siêu xe cũng gây bất ngờ với các hốc gió lớn trên nắp ca pô.

Lưới tảng nhiệt siêu xe có màu đen và viền màu xanh lá cây, ở ngang thân xe phía dưới gần lốp trước có hình lá cờ Anh, xe dùng mâm BBS Motorsport kích cỡ 18×13 inch, kết hợp với lốp xe đua Pirelli P Zero kích cỡ 355/705R18.

Đuôi siêu xe đèn LED mang phong cách giống bản bentley concept từng xuất hiện, chiếc xe đua mang phong cách thân rộng hoành tráng. Ngoài ra xe có cánh gió rất lớn.

Xe chủ yếu sử dụng vật liệu nhôm để giảm trọng lượng của xe xuống dưới mức 1.300kg. Động cơ mới của Continental GT3 được phát triển dựa trên động cơ V8 4.0L tăng áp kép đã được kiểm chứng. Hệ thống các-te khô được thiết kế lại và hệ thống nạp, xả hoàn toàn mới giúp động cơ được nâng cao sức mạnh lên hơn 550 mã lực.

HÀ SƠN 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment