Hàng khủng độ Rolls-Royce Cullinan qua tay Mansory

Hàng khủng độ Rolls-Royce Cullinan
Hàng khủng độ Rolls-Royce Cullinan nhìn rất đẹp và tuyệt vời với nước sơn đen. Tương phản màu trắng trên nắp ca pô khiến nhiều đại gia mê xe siêu sang hàng độc phải chú ý

Từ trước đến nay các sản phẩm Rolls royce qua tay hãng độ Mansory đều được đẩy lên 1 tầm cao mới. Xe trông khác nhiều xe nguyên bản từ nước sơn, body kit, nội thất, thậm chí động cơ mạnh hơn.

Siêu sang SUV lừng danh mới ra mắt chưa lâu Rolls-Royce Cullinan đã được hãng Mansory độ đẹp. Chiếc xe trông óng ánh hơn cùng nội thất thuộc hàng siêu sang đẳng cấp.

Rolls-Royce Cullinan hàng khủng độ đáng mơ ước

Chiếc xe này có màu sơn đen ở phần thân, sơn không bóng. Xe dùng mâm có kích thước lên đến 24 inch đi kèm lốp có kích thước 295/30. Nằm phía trên đèn hậu còn có một đuôi cá nhỏ bằng sợi carbon.

Xe siêu sang khủng độ Rolls royce cực đẹp

Đuôi xe có thêm ống xả kép vuông vắn cực đẹp, ốp phía dưới carbon cao cấp. Cùng cặp đèn hậu sang trọng. Mẫu xe cũng có các chi tiết hốc gió và cánh gió viền carbon. Xe cũng có bậc lên xuống sang trọng.

Hàng khủng độ Rolls royce đời mới

Hàng khủng độ này có nội thất xa xỉ. Từ da cá sấu, da Alcantara, da bò thật…Đều có trên xe. Các biểu tượng Mansory khắp ghế xe. Ốp da cá xấu trên bệ tỳ tay cùng hoa văn khắp cửa xe.

Hàng khủng độ Rolls royce đời mới

Xe có nội thất siêu sang trọng và rộng rãi bậc nhất. Mẫu xe còn có thêm bệ tỳ tay ở giữa và nhiều chi tiết khác.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment