Lamborghini Huracan EVO hàng đỉnh cao cho đại gia siêu giàu

Siêu xe Lamborghini Huracan EVO hàng đỉnh cao
Với giá bán lên tới 700.000 USD tương đương với hơn 2 xe nguyên bản. Chiếc Lamborghini Huracan EVO là lựa chọn cho đại gia đam mê tốc độ

Kiểu dáng đẹp, đậm chất siêu xe thể thao và phong cách. Đó là những gì thấy ở chiếc xe Lamborghini Huracan EVO. Xe có thiết kế khí động học cao cấp cùng phong cách không lẫn đâu được.

Về thiết kế xe thay đổi so với bản cơ sở. Các hốc gió trước lớn hơn, bộ la zăng hoa cực hiện đại tích hợp đèn LED viền bánh. Xe cũng có hốc gió lớn đuôi sau…

Đuôi siêu xe đẹp đỉnh cao

Siêu xe cũng có phần đuôi sau rất đẹp. Loạt gờ gió carbon đen ấn tượng. Cùng đèn hậu Full LED cho ánh sáng sắc nét. Cửa kính sau của xe cao phía sau.

Lamborghini Huracan EVO 2020 vẫn sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V10 5.2L nhưng được tinh chỉnh để cho ra công suất 631 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 600 Nm tại 6.500 vòng/phút. Huracan EVO 2020 mạnh hơn 29 mã lực so với Huracan thế hệ trước và có hiệu suất tương đương với Huracan Performante.

Nội thất ấn tượng với da Alcantara khắp xe. Xe cũng có nhiều chi tiết carbon ở táp lô. Màn hình hiển thị tốc độ lớn cùng đèn LED khắp nơi. Giá bán xe quy đổi gần 16 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment