Siêu xe kiểu dáng xe đua F1 Tramontana XTR

(sieuxevietnam) Chiếc siêu xe này mang kiểu dáng kiểu siêu xe đua F1 và được dùng cho đi trên đường phố, ngay khi trình làng chiếc xe này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người

Hãng độ Vilner mang tới sự kiện Salon Prive 2015 tại Anh quốc chiếc siêu xe nguồn gốc Tây Ban Nha Tramontana XTR với những chi tiết mới đặc biệt trong nội thất. Đây là sự kiện hàng năm, quy tụ cả những siêu xe hiện đại nhất cũng các mẫu xế cổ điển chỉ còn là hàng hiếm.

sieu-xe-dua-tay-ban-nha

Màu sắc chủ đạo tạo vẻ mạnh mẽ cho mẫu siêu xe hai chỗ lạ mắt là trắng, đỏ và đen. Chất liệu da tìm thấy trên ghế lái ôm kiểu thể thao, bảng táp-lô, bọc vô-lăng hay mặt trong cửa. Khoảng không gian chật hẹp như trên các xe đua F1, với hai ghế dọc chứ không phải ngang như các mẫu siêu xe thương mại thường thấy.

Siêu xe sử dụng động cơ 5,5 lít V12 bi-turbo cho công suất 888 mã lực và mô-men xoắn cực đại 980 Nm. XTR sử dụng hộp số mà Tramontana mô tả là loại hộp số chuyển đổi siêu nhanh.

kieu-dang-doc-cua-sieu-xe

Tramontana là hãng xe tại Costa Brava, tây bắc Tây Ban Nha, lần đầu ra mắt tại triển lãm Geneva 2004. Điểm độc đáo của Tramontana nằm ở chỗ xe được sản xuất thủ công. Siêu xe của hãng sử dụng chất liệu mà chủ xe yêu cầu, đồng thời thiết kế khoang lái phù hợp với chỉ số cơ thể của khách. Thậm chí, hãng còn phân biệt mỗi chiếc xe không chỉ bằng số VIN, mà còn bằng một câu thơ khắc lên khung gầm.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment