Ford Mustang 2020 đẹp như siêu xe về Việt Nam

Ford Mustang 2020 bản kỷ niệm

Ford Mustang 2020 tuyệt đẹp mang màu đỏ. Cũng là phiên bản kỷ niệm và sản xuất đầu năm 2020. Đã bất ngờ về Việt Nam. Chiếc xe siêu sang đẹp khủng khiến bao người mơ ước

Tại Việt Nam từ lâu Ford Mustang là dòng xe thể thao Mỹ được người người biết đến. Mẫu xe này còn có giá bán khá hợp lý chỉ từ 2 tỷ đến 4 tỷ tùy phiên bản nên càng được nhiều thanh niên mơ ước hơn. Mới đây lại thêm một xe Ford Mustang 2020 tiếp tục về Việt Nam với màu đỏ.

ford kỷ niệm

Trước đó chiếc xe này đã về Việt Nam chiếc đầu tiên từ đầu tháng 4/2020 với màu đỏ tươi. Giá bán cho bản kỷ niệm lúc về Việt Nam khoảng 3,2 tỷ đồng. Mức giá rất hợp lý và xe cũng nhiều Option cao cấp.

Ford Mustang 2020 bản kỷ niệm

Chiếc xe bản kỷ niệm này về Việt Nam là chiếc thứ 2. Xe thêm các Option khác biệt. Cản trước có thể thấy lô gô ngựa hoang Mustang được đưa sang bên trái không như chiếc đầu tiên để ở giữa. Ngoài ra có thể thấy xe có 2 đường kẻ thẳng màu bạc trên lắp ca pô. Ford Mustang 2020 bản kỷ niệm này còn có gương bọc carbon. Nhìn ngầu hơn chiếc đầu tiên về VN.

Ford Mustang bản kỷ niệm 3

Đuôi sau xe có thêm cánh gió carbon và lô gô ngựa chồm được đặt trong hình tròn nhìn khác biệt so với chiếc đầu. Cản dưới thêm phần đèn phanh ở giữa. Xe cũng có 4 ống xả nhìn hầm hố và đẹp.

Ford Mustang đẹp cho nhà giàu

Dù là xe thể thao nhưng kích thước xe khá lớn ngang sedan cỡ trung. kích thước thân xe là 4,770 mm x 1,900 mm x 1,380 mm. Với kích thước như vậy rộng rãi và đủ người ngồi thêm hàng ghế sau. Xe dùng bộ mâm cỡ 20 inch và sơn màu xám kiểu la zăng hình chữ Y như siêu xe.

Ford Mustang bản kỷ niệm 5

Bệ cửa xe có chữ Mustang phát sáng khi mở cửa. Bên trong nội thất mang màu đen thể thao. Các cửa đều dày và đẹp. Xe có ghế da và bọc da nhiều chi tiết nội thất. Phanh và ga xe là pedal hợp kim.

Ford Mustang nội thất đời mới

Nội thất xe về cơ bản đầy đủ các chức năng giải trí và an toàn. Mà giá xe chỉ đắt hơn chút xíu so với bản Premium. Có các nút chỉnh chế độ lái nhìn như trên máy bay. Xe cũng dùng màn hình hiển thị tốc độ khá hiện đại. Động cơ chiếc xe là máy xăng Ecoboost 2,3 lít tiêu chuẩn, công suất 310 mã lực và mô-men xoắn 475 Nm, kết hợp số tự động 10 cấp. Xe có 5 chế độ lái. 

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment