Đồng hồ Vertu bí ẩn thu hút giới đại gia tìm kiếm

đồng hồ Vertu bí ẩn

Đồng hồ Vertu bí ẩn vừa ra mắt và xuất hiện trên các trang bán hàng online khiến bao người tò mò. Nhất là giới doanh nhân đam mê thương hiệu Vertu. Với thiết kế đẹp, nó sẽ là cặp phụ kiện không thể thiếu cùng Vertu Signature S đắt đỏ

Đồng hồ Vertu siêu sang đầu tiên trên thế giới ?

Cũng phải công nhận những hình ảnh đầu tiên về chiếc đồng hồ Vertu đã thu hút bao sự quan tâm. Thiết kế của nó được cho là đậm chất Vertu và mang đậm phong cách Signature. Nếu đại gia nào đang có điện thoại hãng này chắc chắn rất muốn mua đồng hồ. Nó sẽ tạo thành bộ đôi siêu sang hoàn hảo.

Tuy nhiên chiếc đồng hồ này hiện vẫn chưa rõ được sản xuất chính hãng hay là hàng dựng mà thôi. Bởi Vertu hiện chưa đưa ra thông tin hay bất kỳ hình ảnh chính thức nào về sản phẩm này. Tuy nhiên nếu nó ra mắt có thể là đối thủ cạnh tranh của cả Rolex hay Hublot siêu xa xỉ.

đồng hồ Vertu đời mới

Tuy nhiên ở phiên bản cao cấp nhất của dòng này, sẽ dùng nguyên liệu vàng phối thép không gỉ. Thường thấy ở Vertu kiểu MIX vật liệu. Chắc chắn đeo đồng hồ này trên tay sẽ nặng hơn hẳn đồng hồ thường vì chất liệu thép nặng.

đồng hồ Vertu đời mới nhất VN

Chiếc đồng hồ Vertu bí ẩn này có thông tin ghi máy Automatic, dùng kính là loại kính khoáng chứ không phải kính Saphia, có khả năng ngâm nước tốt. Đáng tiếc nếu mặt không phải kính Saphia thì có thể làm giới đại gia không yên tâm.

Các con ốc được đính khá vững chãi vào đồng hồ. Được biết 1 số người bán đồng hồ này tiết lộ, giá rẻ nhất từ 45 triệu đồng và đắt nhất lên tới gấp đôi.

Với phong cách thiết kế đẹp và độc đáo như vậy. Chiếc siêu đồng hồ này có thể chinh phục nhiều đại gia. Thông tin thêm về mẫu đồng hồ này sẽ được cập nhật thời gian tới.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment