Ngắm siêu xe Ferrari F12 TRS bọc vỏ bạc giá khủng 67 tỷ đồng

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe cực hiếm Ferrari F12 TRS  sở hữu lớp vỏ dát bạc thật nhìn cực sang trọng và đẳng cấp cao, bên cạnh đó chiếc xe có giá bán rẻ hơn khá nhiều giá gốc 4,2 triệu đô chỉ có 3 chiếc xe này trên thế giới

Được phát triển từ Ferrari F12 bản thường nhưng chiếc Ferrari F12 TRS  mạnh mẽ hơn rất nhiều, chiếc xe còn khác biệt với tấm mui trần độc nhất vô nhị.

Về cơ bản, F12 TRS chính là phiên bản chuyển đổi từ chiếc F12 Berlinetta, nhưng đã nhận được khá nhiều sửa đổi từ diện mạo thể thao với cản trước góc cạnh và hầm hố hơn, nắp ca-pô với khe hút gió cỡ lớn.Đuôi xe có khuếch tán khác biệt hầm hố hơn nhiều và ốp hoàn toàn bằng carbon.

Đặc biệt nhất vỏ siêu xe này dát bằng bạc thật nên bóng loáng và siêu sang chảnh. Dù mua lại nhưng nhiều người dự đoán giá xe ít nhất từ 3 triệu đô đến 3,5 triệu đô.

Bên cạnh những sửa đổi về kiểu dáng, Ferrari F12 TRS còn được trang bị gói KERS-style hybrid, kết hợp với động cơ 6,3 lít V12 sản sinhcông suất 740 mã lực (544 kW), mô-men xoắn cực đại 690 Nm 509 lb-ft), hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp. Tăng tốc từ 0-100 km/h sau 3,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 340 km/h.

Cả lớp dát bạc giữa 2 ghế với tên phiên bản F12 TRS. Cho người ta biết giá xe trên 4,2 triệu đô la.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment