Độ logo xe sang cho xe Trung Quốc: Thú chơi rẻ tiền !

Độ logo xe sang
Độ logo xe sang nổi tiếng rất phổ biến với các mẫu xe Trung Quốc. Đặc biệt là chiếc Zotye, có đến hơn 1 nửa các dòng xe này độ logo của xe sang đắt tiền. Trong đó Maserati là thương hiệu bị nhái nhiều nhấ

Về cơ bản nhiều mẫu xe của Trung Quốc trên thị trường. Thường đi nhái từ kiểu dáng đến phong cách, nội thất, thậm chí công nghệ của xe sang. Tất nhiên các mẫu xe nhái này thường không nhái 1 xe nguyên bản. Mà còn nhái nhiều xe khác nhau cho khác biệt.

Tại Việt Nam dòng xe bán chạy nhất trong các mẫu xe Trung Quốc phải kể đến Zotye Z8. Các mẫu xe Trung Quốc này thường rất thu hút đông khách hàng. Trước hết vì kiểu dáng xe khá đẹp, vừa mang chất giống những xe Range rover, vừa có nội thất sang trọng. Và như nhiều người bàn luận. Những Option trên xe này chỉ có từ các mẫu xe giá 2, 3 tỷ đồng trở lên. Lấy ví dụ cần số xoay của Land rover hay màn hình cảm ứng rộng phong cách Volvo, vô lăng đa nhiệm như Mercedes…

Độ logo xe sang Trung Quốc

Nhưng người sở hữu xe mang thương hiệu Trung Quốc này. Có vẻ không được vui và dường như hoàn toàn không tự tin về thương hiệu xe này. Cũng không ai muốn đi đâu cũng bị bàn luận là xe tàu nhái, giá rẻ. Nhất là nhiều người chưa biết đi sướng hay không cũng sẽ bàn xe nhái, kém chất lượng….

Chính vì vậy một giải pháp thích hợp nhất là độ xe và dán thêm lô gô các hãng xe sang đắt tiền. Trong đó rất nhiều các mẫu xe này đã độ lô gô Maserati mô phỏng theo chiếc Levante. Chắc chắn trong đầu những người độ xe sẽ nghĩ xe này độ vậy sẽ rất sang trọng. Làm nhiều người tưởng đó là các mẫu xe sang đắt tiền, đẳng cấp cao.

Thậm chí họ còn đủ sức chứng minh đó là xe sang, bằng cách khoe nội thất. Đầy đủ tiện nghi những xe sang. Thậm chí nhìn còn không kém gì chiếc Lexus RX350 đang bán giá 4 tỷ ở Việt Nam.

Tuy nhiên bây giờ thông tin đại chúng khá rộng. Những người am hiểu xe không ít. Họ sẽ biết ngay đây là xe nhái, kiểu dáng xe vẫn luôn có sự thô kệch, ngồi xe rất ồn, không hề êm ái, nhẹ nhàng, màn hình cảm ứng cực “đơ” và nhiều tính năng chậm…

Tiếp theo khi dùng xe đi nhái thương hiệu Lô gô xe sang. Họ cũng sẽ hay phải xấu hổ vì để xe ở đâu cũng có thể bị bóc mác xe tàu, xe giá rẻ… Ngoài ra với xe Trung Quốc tương đối nhanh xuống cấp, nếu sử dụng không giữ gìn và bảo dưỡng thường xuyên.

Xe Trung Quốc độ logo xe sang xấu hổ

Về cơ bản chiếc Zotye Z8 đã khá đẹp. Không cần thiết độ logo xe sang hay nâng cấp thành xe khác. Cái chính người mua hãy xác định mua xe để đi và sử dụng bình thường. Đừng vì “bệnh sĩ” mà mua xe để dán mác xe khác và làm nhiều người tưởng đó là xe đắt tiền.

Cái chính dán lô gô và độ vào còn làm xe mất giá trị hơn nữa. Chiếc xe mua thế nào hãy để nguyên bản, bạn không cần thiết phải độ gì vì Zotye Z8 vẫn chỉ là Z8 mà thôi. Bạn có độ, dán thêm lô gô Ferrari, Lamborghini vẫn nhận ra đó là Z8, lại còn mang tiếng đi nhái xe sang khác. Cái chính bạn hãy sử dụng xe đi làm việc có ích cho bản thân và gia đình.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment