Nể phục đại gia Sài Gòn mua 3 siêu xe chính hãng

Nể phục đại gia Sài Gòn mua 3 xe khủng
Nể phục đại gia Sài Gòn là tâm lý chung. Khi mới đây một vị đại gia Sài Gòn chi nhiều tiền mua liền lúc 3 siêu xe đỉnh chính hãng. Gồm một chiếc Lamborghini Aventador S, một chiếc Bentley mulsanne và một siêu xe Aston Martin

Với những đại gia đã quá giàu có và phải gọi là siêu giàu. Thì việc mua xe chục tỷ, xe siêu đắt cũng không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên nếu được giảm tiền hay giảm bớt chi phí tương đối lớn. Nhiều đại gia cũng thích và cho là càng tốt.

Thế nhưng một đại gia Sài Gòn trong 1 năm. Đã mua được 3 siêu xe chính hãng cực đẹp. Chi phí mỗi xe đều đắt hơn nhập ngoài tư nhân hoặc xe nhập lướt từ 2 đến 5 tỷ đồng. Thế nhưng vị đại gia vẫn chi bộn tiền mua xe.

Theo vị đại gia tiết lộ, anh mua xe chính hãng hoàn toàn mới vì xe đẹp. Nguồn gốc mọi thứ rõ ràng. Chất lượng xe sẽ rất tốt vì lấy thẳng từ nhà máy của hãng giao cho khách. Ngoài ra xe được bảo hành toàn diện, đầy đủ đồ thay, sửa chữa….Nên anh chấp nhận giá xe cao hơn so với xe nhập ngoài hoặc nhập lướt. Điều này khiến nhiều người nể phục đại gia Sài Gòn này hơn.

Nể phục đại gia Sài Gòn chơi xe khủng

Bộ 3 siêu xe đáng nể đại gia Sài Gòn bao gồm chiếc Bentley Mulsanne giá 40 tỷ. Chiếc Lamborghini S giá gần 45 tỷ cùng chiếc Aston martin giá 18 tỷ đồng. Tổng 3 xe này đã ngốn hết của vị đại gia hơn 100 tỷ đồng.

Chiếc đầu tiên đại gia mua chính hãng là Lamborghini S. Đây là chiếc chính hãng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Vẻ đẹp nguyên bản của siêu xe đã quá xuất sắc và hầm hố. Đây cũng là hàng khủng mà các đại gia siêu giàu trên thế giới ưa thích.

Lamborghini Aventador S vẫn được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít. Nhưng sản sinh công suất tối đa 740 mã lực, cao hơn 40 mã lực so với Aventador LP700-4. Mô-men xoắn cực đại vẫn giữ nguyên ở mức 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới cả 2 cầu thông qua hộp số ISR 7 cấp. Nhờ đó, Lamborghini Aventador S LP740-4 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Chiếc thứ 2 góp mặt trong nhà vị đại gia là 1 siêu phẩm cực đẹp. Đó là chiếc Bentley Mulsanne mang màu nâu cực đẹp. Đáng nể hơn đây cũng là chiếc Bentley Mulsanne bản EWB đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Nhìn xe quá sang trọng, đẳng cấp đi cùng loạt công nghệ hiện đại. Nội thất chiếc siêu xe bằng những chất liệu thượng hạng nhất. Đi cùng loạt công nghệ đời mới. Giá bán xe này tại Việt Nam khởi điểm từ 42 tỷ đồng.

Bentley Mulsanne EWB 2017 đầu tiên về Việt Nam được trang bị động cơ V8 6,75 lít. Công suất tối đa 505 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm, hộp số tự động 8 cấp. Xe có khả năng tăng tốc 0–100 km/h trong 5,5 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 296 km/h.

Aston martin đại gia Sài Gòn

Cuối cùng là siêu xe hàng đỉnh Aston martin V8 Vantage 2019. Chiếc siêu xe mang màu xanh cốm cực độc. Thiết kế rất hiện đại, mới lạ cùng phong cách phóng khoáng, đỉnh cao khiến siêu xe gây chú ý khi đi bất kỳ đâu. Giá bán xe ở Việt Nam khởi điểm từ 18 tỷ đồng.

Siêu xe Aston Martin V8 Vantage 2018 được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ tạo ra công suất tối đa 510 mã lực tại tua máy 6.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau. Nhờ đó, Aston Martin V8 Vantage của doanh nhân quận 12 mới tậu. Chỉ mất khoảng thời gian 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 314 km/h.

Đại gia Sài Gòn mua dàn siêu xe chính hãng

Điểm đặc biệt nữa là dàn xe này được vị doanh nhân bốc biển số đẹp. Xe nào cũng có biển cặp với số 8. Vừa thể hiện phát tài, phát lộc, trường tồn. Điều đó cho thấy vị đại gia rất sành chơi. Đồng thời là người yêu nghệ thuật và sử dụng những đồ đẹp nhất, đỉnh cao nhất.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment