Điểm danh dàn siêu xe khủng biển đẹp Hải Dương

(Sieuxevietnam) Các đại gia Hải Dương khá chịu chơi khi liên tục nhập về nơi đây những xe siêu sang, siêu xe đắt tiền và gắn biển đẹp Hải Dương, mời bạn đọc báo cùng sieuxevietnam điểm danh nhé

Xem Thêm:

Bộ đôi siêu xe bentley và Mercedes GLA 45 AMG Hải Dương

Bộ sưu tập xe sang biển đẹp tỉnh Hải Dương

anh-xe-bentley-o-hai-duong

Chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne speed có giá hơn 22 tỷ đồng sau khi ra biển trắng ở Hải Dương đang là thông tin gây xôn xao giới chơi xe ở Việt Nam vì độ chịu chơi của đại gia này là mua xe siêu sang bentley chính hãng và là dòng sedan cao cấp nhất của hãng xe siêu sang Anh Quốc Bentley.

anh-xe-bentley-tren-duong-hai-duong

Chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne speed này cũng là chiếc Bentley Mulsanne chính hãng đầu tiên tại Việt Nam, chiếc xe về trước 2 tháng theo lịch trình và sở hữu màu xanh lục khá độc và đặc biệt, tuy vậy chiếc xe vẫn sử dụng vành xe như trên phiên bản cơ sở. Mức giá 22 tỷ đồng của nó khiến chiếc xe xứng đáng là đắt nhất Hải Dương.

xe-bentley-hai-duong

Chiếc Bentley Flying spur đời 2011 với giá mua khoảng 7 tỷ đồng ở Hải Dương khiến nhiều người phát sốt bởi biển số tứ quý 8 tuyệt đẹp 34A – 088.88.

xe-hai-duong-11

Đại gia Hải Dương khá yêu thích thương hiệu xe Bentley, từ năm 2008 ở Hải Dương đã có 1 đại gia mua xe siêu sang bentley Flying spur màu trắng nhưng chiếc xe lại gắn biển Hà Nội.

bentley-hai-duong

Chiếc xe siêu sang Bentley của đại gia Hải Dương khi mới về.

bo-doi-xe-khung-hai-duong

Bên cạnh đó ở Hải Dương còn 1 chiếc Mercedes S500 mang biển số tứ quý 9 tuyệt đẹp, chiếc xe được mua với giá 5,5 tỷ đồng.

anh-mercedes-hai-duong

Một chiếc Mercedes S500 khác mang biển số khủng 34A – 067.89 ở Hải Dương, biển số xe này có nghĩa là “san bằng tất cả”

anh-sieu-xe-hai-duong-audi

Bộ đôi xe sang khủng Mercedes G55 AMG và Audi A6 đời mới chung nhà của 1 đại gia Hải Dương. Được biết Mercedes G55 dù là đời cũ cũng có giá hơn 3 tỷ đồng còn Audi A6 bản 3.0 cũng có giá trên 3 tỷ đồng.

anh-xe-hai-duong

Mercedes GLA 45 AMG mới bản cao cấp Luxury với nhiều tùy chọn có giá bán khoảng 3 tỷ đồng ở Việt Nam. Đây là dòng SUV cỡ nhỏ hạng sang ra mắt chính thức vào đầu năm 2015 và được nhiều đại gia ưa thích. Điểm đặc biệt của nó là kiểu dáng tuyệt đẹp lai giữa SUV và hack back, đuôi vuốt cong cùng những đường nét thể thao hấp dẫn. Chiếc xe sử dụng động cơ 4.5 và công suất rất mạnh 380 mã lực cho phiên bản đời 2016.

anh-xe-mercedes-hai-duong

Mercedes GLA 45 AMG là dòng xe SUV cỡ nhỏ hạng sang công suất lớn nhanh nhất thế giới với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km / h mất 4,6 giây và thuộc phân khúc xe thể thao. Đây là chiếc xe được giới thanh niên mơ ước và ngưỡng mộ bởi kiểu dáng đẹp và phong cách thời thượng.

lexus-o-hai-duong

Một chiếc Lexus LX570 có giá 5 tỷ đồng trên đường phố Hải Dương.

1-anh-bmw-x6-hai-duong

Xe BMW X5 đời 2016 có giá 4 tỷ đồng mang biển số tuyệt đẹp ở Hải Dương. Độ chịu chơi của các đại gia Hải Dương đã được khẳng định.

Ảnh: Fanpage Xe Hải Dương

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment