Dàn siêu xe của Minh nhựa, Cường đôla và bạn bè trải dài trên phố gây xôn xao

(Sieuxevietnam) Hôm nay, dàn siêu xe khủng của các đại gia Sài Gòn trên hành trình từ Sài Gòn về Bình Thuận gây chú ý rất nhiều người đi đường, nhiều người được mãn nhãn ngắm dàn siêu xe khủng trên hành trình

Dàn siêu xe đỉnh này bao gồm rất nhiều thương hiệu xe khủng trong đó có Ferrari F12, Ferrari 458 italia, Lamborghini Aventador SV hay cả Lamborghini S. Đây đều là những siêu xe đỉnh và nổi tiếng ở Sài Gòn.

Dàn siêu xe đỉnh còn xuất hiện ở 1 cây xăng.

Được biết những siêu xe này là của Cường đô la, Minh nhựa và bạn bè anh. Phần đa những siêu xe này từ 10 tỷ đồng đến hơn 40 tỷ đồng.

Dù xuất hiện và dừng đỗ ở đâu dàn siêu xe này cũng đều là tâm điểm của những người đi đường và cả người đứng gần những siêu xe này.

Có khi ở trên những tuyến phố dàn siêu xe dàn hàng 2 đi khiến nhiều người choáng ngợp như đang ở Dubai chứ ít ai nghĩ ở Việt Nam.

Cả siêu xe Lamborghini Aventador màu vàng đầu tiên ở Việt Nam mang biển tứ quý 9 cũng xuất hiện trong dàn siêu xe trăm tỷ đồng.

Những siêu xe đỉnh như Mclaren 650S màu xanh thuộc sở hữu của đại gia Minh nhựa cũng xuất hiện trong dàn siêu xe, Lamborghini Huracan độ màu xanh chrome và cả Mercedes Maybach S600 màu trắng.

Những chiếc siêu xe sặc sỡ đủ màu sắc cùng xuất hiện trên phố dịp cuối tuần.

Có cả Ferrari 458 italia màu đỏ và cả infiniti coupe thể thao độ đen đỏ cực chất trong dàn siêu xe.

Dàn siêu xe tuyệt đẹp xuất hiện ngoài bờ biển.

Ảnh: Car and Passion

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment