Xe sang hiếm Range rover Evoque Coupe ở Sài Gòn

Xe sang hiếm Range rover evoque đại gia Sài Gòn
Xe sang hiếm Range rover Evoque coupe rất ít, tại Việt Nam chỉ có khoảng 2 chiếc như thế này. Còn dòng xe Range rover Evoque đã rất nhiều nhưng chủ yếu là bản 4 cửa

Ở Việt Nam, có lẽ dòng xe sang của Land rover thì Range rover Evoque là xe có số lượng nhiều nhất. Tại đây là mẫu xe nhỏ nhất, giá rẻ nhất của Land rover ở Việt Nam. Xe cũng có nhiều phiên bản tùy chọn với các mức giá từ 2,5 tỷ đồng đến 3,5 tỷ đồng.

Về cơ bản nếu nhìn đằng trước xe sẽ không khác nhiều so với phiên bản Evoque cơ bản. Để ý kỹ thấy xe có hốc gió đen dưới phần biển số lớn hơn, được ốp thanh đen bóng. Cifng lưới tảng nhiệt đen. Trên nắp ca pô cũng có hốc gió Range rover đặc trưng. Xe vẫn có hệ thống rửa đèn và đèn pha sắc nét.

Range rover evoque coupe hàng hiếm Sài Gòn

Chiếc xe có bộ mâm cỡ 19 inch lớn hơn so với mâm 18 inch của các dòng Evoque cơ bản. Nắp giữa mâm có chữ Range rover màu đen thể thao. Tuy nhiên mâm là hình bông hoa 5 cánh giống bản cơ sở.

Xe sang Range rover đẹp cho dân chơi Việt

Nhìn ngang thân xe có dán cờ Anh ở hốc gió. Tại đây là bản đặc biệt dòng Coupe sản xuất tại nhà Máy ở Anh. Do dòng xe này số lượng rất ít nên 100% đều sản xuất và lắp ráp tại Anh. Hốc gió kéo dài đuôi xe màu đen khá đẹp mắt.

Xe sang Range rover đại gia Việt Nam

Điểm khác biệt nhất của xe là phần thân Coupe chỉ có 2 cửa. Nhìn phần đuôi phía sau vuốt mạnh lên khá đẹp và xa xỉ. Về cơ bản xe vẫn có 5 chỗ ngồi nhưng khoảng đầu sau không thoải mái bằng bản 4 cửa.

Đuôi xe Range rover coupe hiếm

Nhìn đằng đuôi xe không khác gì bản 4 cửa nhưng đuôi xe có vẻ thấp hơn và có phần ốp đen bóng dưới. Giữa 2 bên có màu xanh phản quang, không biết phải chủ xe độ thêm không.

Động cơ xe này có mức đầu ra công suất 237 mã lực cùng mô-men xoắn 251 lb-ft (340 Nm). Land Rover khẳng định rằng ở công suất cực đại, chiếc Evoque động cơ 2.0L chỉ cần 6 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h.

HÀ SƠN

Ảnh: Quang Duy

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment