Dân chơi hóa trang thành Friezza đến trái đất mua BMW Z4

(Sieuxevietnam) Một dân chơi trong bộ đồ “cosplay” đã khoe những hình ảnh của mình khi đóng giả làm nhân vật Friezza đến trái đất mua một xe BMW Z4

fide-mua-sieu-xe-o-trai-dat

Mới đây, một dân chơi bên Trung Quốc đã bất ngờ hóa trang (cosplay) thành nhân vật Fide (Friezza) bên cạnh chiếc siêu xe của mình. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Trong những hình ảnh được đăng tải, chúng ta có thẻ thấy rõ rằng đây chính là nhân vật Fide ở dạng biến hóa thứ 3 trong truyện Bảy Viên Ngọc Rồng. Điều đáng chú ý hơn rằng nét mặt của nhân vật Fide được thực hiện mang nặng vẻ “nham hiểm, tà ác”, đúng với bản chất của nhân vật này trong truyện.

fide-mua-sieu-xe-o-trai-dat1

Bình luận về hình ảnh này, nhiều cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự bất ngờ, cũng như thích thú khi anh chàng dân chơi này lại chọn cosplay nhân vật Fide, với da màu trắng trùng màu sơn với chiếc siêu xe.

fide-mua-sieu-xe-o-trai-dat2

Trong khi đó, một số người khác lại bày tỏ sự khó hiểu khi cho rằng anh chàng dân chơi này đang cố gắng thể hiện điều gì. “Tôi thấy bộ áo này quá bó, chẳng hợp gì cả” – Một cư dân mạng bình luận. Trong khi đó, cũng có một số người cho rằng anh chàng này thích khoe mẽ chiếc siêu xe đắt tiền.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment