Đại gia dùng đồng hồ, điện thoại tiền tỷ, họ là ai ?

Đồng hồ siêu sang trọng
Trong xã hội hiện nay không hiếm có những đại gia mua được những chiếc đồng hồ giá vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Hay sử dụng những chiếc điện thoại siêu sang trọng đắt đỏ. Vậy họ là ai ?

Đây là câu hỏi khiến phần đa ai cũng tò mò. Nhiều người đặt ra câu hỏi dẫu biết họ rất giàu có, sang trọng. Nhưng cũng ít ai biết và dám nghĩ đến có những người chi tiền tỷ để mua đồ bé tí. 

Vâng họ chính là những người thuộc tầng cấp siêu giàu. Cụ thể ở đây những người đã mua được đồng hồ, điện thoại siêu sang hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Phần lớn 97% họ đang sở hữu từ xe hạng sang trở lên đến xe siêu sang, siêu xe đắt giá.

Theo thống kê những người mua siêu xe, xe siêu sang ở Việt Nam thường có tổng tài sản từ 100 tỷ trở lên. Thu nhập bình quân hàng tháng đạt trên 100 triệu đồng, cá biệt có người đôi, ba tỷ kiếm một tháng. Với số tiền kiếm nhiều như vậy, trung bình nửa năm họ lại mua được 1 xe siêu sang trọng. Tuy nhiên thực tế tiền đó họ dùng quay vòng đầu tư lĩnh vực khác hoặc chi phí kinh doanh…

Nhưng khi họ đã mua sắm thì họ phải chọn xe hạng sang trọng, đẳng cấp. Mua đồ phải là hàng hiệu, hàng thật và có nguồn gốc rõ ràng. Với họ giá trị của thương hiệu, chất lượng, tương xứng giá tiền. Nên họ sẵn sàng chi nhiều tiền mua đồng hồ hiệu và điện thoại siêu sang trọng.

Với họ tiền chỉ là phương tiện để bắt “đồng tiền làm ra tiền”. Họ sắm đồ đẹp cũng vì nhu cầu tiêu dùng cao cấp, đồng thời thể hiện cá tính, sự giàu sang và thành đạt của mình. Có thể bạn không hiểu nhưng những đồ hàng hiệu siêu sang có thể tạo ra giá trị tiền rất lớn, nếu sử dụng nó để gặp đối tác, làm ăn hay kinh doanh. Sự hào quang từ những món đồ đắt tiền chỉ có các đại gia mới cảm nhận được rõ ràng. 

Người giàu luôn là những người tiêu dùng rất thông minh, thông thái. Hầu như ngày nay ít ai dại kiếm ra nhiều tiền lại tiêu phung phí toàn bộ. Họ đầu tư tiền cho hàng hiệu cũng chính là đầu tư cho các loại “máy móc” để chúng làm việc kiếm tiền cho họ một cách thụ động, không ai nhìn thấy cả nhưng thực tế những món đồ này phát huy tối đa công năng về kinh tế./.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment