Đại gia chi 6 tỷ mua siêu xe cổ nhưng độ thêm mất 23 tỷ đồng

(Sieuxevietnam) Một tỷ phú Mỹ (gốc Trung Quốc) tên David Lee đã bỏ ra 260.000 USD (khoảng 6 tỷ đồng) và chi ra gần 1 triệu đô (23 tỷ đồng) để độ chiếc siêu xe Ferrari Dino 1972

Được biết vị tỷ phú này là chủ đầu tư hãng Hing Wa Lee Jewelers. Sở hữu dàn siêu xe 50 triệu đô cùng bộ sưu tập đồng hồ, trang sức trị giá hơn 300 triệu đô.

Ông có nhiều siêu xe từ loại xe cổ đến xe hiện đại, nhưng ông này thích nhất là Ferrari cổ. Ông có đủ loại với giá trị nhiều triệu đô như: Enzo, F50, F40, cũng như F12s, 250s, 275s, và 288s.

Chiếc siêu xe này được ông mua đầu năm 2017. Xe đã được độ trong hơn 1 năm qua với tổng giờ là hơn 3200 giờ để độ xe. Tất cả các chi tiết độ đều được dùng các chi tiết sang trọng nhất và cao cấp nhất. Xe độ tại trung tâm Moto Technique, ở Surrey, Anh và giờ ông gọi nó là Monza 3.6 Evo.

Ấn tượng nhất siêu xe có bộ máy mới hàng trăm ngàn đô la lộ thiên và phủ carbon siêu nhẹ. Lee cũng thay thế động cơ V6 bằng động cơ V8 3,6 lít mới, công suất 400 mã lực thay cho 192 mã lực của bản gốc, đồng thời bổ sung bộ truyền động, phanh mới.

Siêu xe cũng có bộ mâm hoàn toàn mới rất đẹp và bóng loáng, mặc dù độ xe nhưng kiểu dáng vẫn phải được giữ nguyên.

Xe có bảng táp lô khá đẹp báo tốc độ, nhiệt độ và cả nhiên liệu.

Đuôi sau mang lô gô khác và bộ 4 ống xả cho âm thanh cực rền rú.

Nội thất bọc lại da xịn màu đỏ và ốp cả da cá sấu vào cần số phanh tay xe.

Vô lăng mới hoàn toàn bọc da siêu sang.

Với mức giá độ hơn 1 triệu đô chiếc siêu xe này còn đắt bằng 3 chiếc Rolls royce phantom hoàn toàn mới.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment