Đã mua siêu xe đừng để người khác ngắm mà tính nó giúp bạn kiếm được bao tiền

Ảnh minh hoạ

Một thực trạng với những người mua siêu xe hay xe siêu sang là họ nghĩ mua xe để “oai” với người khác và phục vụ cho người khác nhìn thấy để biết mình giàu

Suy nghĩ trên có thể nói là đã lạc hậu, ngày nay xe ô tô cũng đã đầy đường, việc nhìn thấy 1 chiếc xe dù là siêu xe hay xe siêu sang vài chục tỷ cũng chỉ là thoáng qua mà thôi.

Tuy nhiên nếu bạn mua xe xác định để phục vụ công việc, có nghĩa bạn mua để tự tin khi đi giao tiếp, ký hợp đồng hay đi cùng các đối tác thì chiếc xe đó lại là có ích với bạn, có nghĩa nhờ chiếc xe bạn kiếm được nhiều tiền hơn, bạn kinh doanh tốt hơn và thành công hơn.

Có những người bỏ ra chục tỷ đồng mua 1 siêu xe Ferrari hay Lamborghini, thi thoảng có dịp cà phê hay đi ăn cùng bạn bè, người thân mới mang ra đi nhằm để người khác ngắm là một sự lãng phí. Xe nào cũng có thời, ví dụ dùng đến hơn 5 năm giá xe sẽ mất đi nhiều và những người đã nhìn ngắm nhiều cũng thấy bình thường.

Tuy nhiên có những người chỉ mua xe sang trọng giá 2 tỷ đồng đến dưới 5 tỷ đồng nhưng nhờ biết xác định mục đích mua xe để làm ăn tốt hơn, họ thường mang xe đưa đón các đối tác, đi ký các hợp đồng và phục vụ công việc công ty, họ nhanh chóng kiếm thêm được vài chục tỷ đồng, đã giàu họ lại ngày càng giàu hơn. Đó cũng gọi là họ biết phát huy giá trị tối đa của chiếc xe.

PL

theo: Baoxehoi

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment