Choáng siêu xe Nissan GT-R độ khủng 2500 mã lực

(Sieuxevietnam.com) Dưới bàn tay của nhà độ xe nổi tiếng thế giới AMS Performance chiếc siêu xe Nissan GT-R mang trong mình công suất độ 2500 mã lực vượt qua mọi ranh giới tốc độ

Về kiểu dáng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhìn siêu xe rất hầm hố với màu trắng và màu đen tương phản với nhau, chiếc xe có thêm đèn LED phía dưới và hốc gió trên nắp ca pô…

Phần đuôi siêu xe cực hầm hố và dữ tợn với cánh gió xe đua lớn có thể nâng hạ, body kit mang phong cách thể thao sành điệu.

Những chiếc lốp hầm hố và lớn của siêu xe cũng giúp xe tăng tốc ở tốc độ cao nhất và mạnh mẽ hơn hẳn bản thường.

Khối động cơ V6 3.8l, hộp số ly hợp kép 6 cấp và toàn bộ hệ truyền động của Alpha G đã được hãng AMS Performance độ lại mang phong cách cực khủng. Với 2 tăng áp có đường kính lên tới 35 cm mỗi chiếc, chiếc xe có thể đạt công suất tối đa lên tới 2500 mã lực khi áp suất turbo chỉ mới đạt 39 psi – chỉ bằng hơn 1/2 so với áp suất tối đa 70 psi của tăng áp!

Ngay cả ở mức công suất này, chiếc xe đã chỉ mất 7,77 giây để chạy hết 400 m đường đua. Để phá kỷ lục, hãng độ AMS Performance đã nâng áp suất để động cơ của Alpha G đạt khoảng 3500 mã lực. Họ hy vọng rằng chiếc xe có thể đạt được công suất 3000 mã lực khi tới 4 bánh xe – trừ đi toàn bộ sự hao hụt khi sức mạnh được truyền qua hệ truyền động.

Đây quả là 1 trong những siêu xe mạnh mẽ và khủng nhất thế giới chiếc siêu xe tốc độ cao này hiện chưa rõ được dùng ngoài đường phố hay chỉ trong đường đua thôi.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment