Choáng Huyndai độ xe SUV cỡ nhỏ Tucson 700 mã lực

(sieuxevietnam) Dù là một mẫu SUV bình dân tuy nhiên nếu dự án độ xe 700 mã lực của Huyndai được thực hiện thì có lẽ đây là một bước tiến đối với hãng xe này

huyndai-tucson-do-khung

Huyndai Tucson là một mẫu xe hạng bình dân giá rẻ

Trang Leftlane mới đây đưa tin, hãng xe Hyundai mới đây đã trình làng mẫu SUV Tucson mạnh nhất trong lịch sử của hãng xe với công suất lên tới 700 mã lực.

Nguồn tin cho biết, chiếc xe là sản phẩm độ của thương hiệu độ xe nổi tiếng Bisimoto Engineering, nó sẽ ra mắt tại sự kiện SEMA Auto Salon tổ chức vào ngày 03 tháng 11 tại Mỹ.

SUV Tucson trang bị động cơ Theta-II 2,4 lít của Hyundai, phiên bản tiêu chuẩn của nó chỉ có công suất 182 mã lực, mô men xoắn 177 ft. Tuy nhiên, qua quá trình nâng cấp của Bisimoto, hãng này đã tăng thêm thiết bị tăng áp turbo, tăng cường các thành phần của hệ thống quản lý động cơ và kếp hợp với hộp số sàn 6 cấp. Nhờ đó chiếc xe có thể đạt công suất tối đa 700 mã lực.

Bên cạnh đó, hãng Bisimoto còn tăng thêm một bộ kit cơ thể độc đáo cho Tucson, sử dụng hệ thống treo khí, vành xe trắng hình ngôi sao.

Nguồn tin cũng cho biết, SUV Hyundai Tucson sẽ chính thức ra mắt tại buổi họp báo sự kiện được giới độ xe khắp thế giới mong chờ mỗi năm – SEMA tại Mỹ vào ngày 3/11 tới.

AN NHIÊN

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment