Choáng Honda Accord “lên đời” thành siêu xe Bugatti Veyron

(Sieuxevietnam) Có nhiều trường hợp nhái siêu xe Bugatti Veyron nhìn ngoài giống đến 90% xe thật, tuy nhiên chiếc siêu xe Bugatti Veyron trong bài viết này độ từ xe Honda Accord và mang chất tinh nghịch riêng.

a

Chiếc siêu xe Bugatti Veyron mang phong cách độc đáo này thuộc sở hữu của Sant Gurmeet Ram Rahim Singh Insan, người đứng đầu tổ chức tinh thần phi lợi nhuận mang tên Dera Sacha Sauda đến từ Sirsa, Haryana, Ấn Độ.

yeu-thich

Có lẽ do quá yêu thích siêu xe Bugatti Veyron mà vị lãnh đạo này độ chiếc xe Honda Accord của mình thành hình dáng chiếc siêu xe Bugatti.

do-bu

Dù mang phom dáng của siêu xe Bugatti Veyron tuy nhiên người sành điệu dễ nhận ra đây là xe nhái bởi các đường nét khá thô, nhiêu chi tiết thiết kế mang tính “dán, ghép”, không có thương hiệu và dấu hiệu của Bugatti….

a12

Phần đầu trước của xe nhái này có lưới tảng nhiệt hình trái tim độ đáo. Cặp đèn Halogen của xe đời cũ cũng được mang lên xe này. Cặp gương vẫn nguyên bản của xe Honda.

duoi-xe-dep

Phần đuôi xe cũng được thiết kế đèn tròn kiểu Bugatti Veyron nhưng còn nhiều chi tiết lỗi, như đèn hậu nhỏ có 1 đèn màu đỏ còn 1 đèn màu trắng. Chiếc xe này cũng có gầm và thân xe cao hơn nhiều so với Veyron hàng xịn.

noi-that-xe

Nhìn từ bên ngoài vào bên trong nội thất thấy đây là nội thất của một chiếc Honda nhưng màu mè hơn với màu đen và màu đỏ xen lẫn, các chất liệu da cũng được bọc lại trong chiếc xe.

Được biết động cơ xe vẫn giữ nguyên và tiếng pô cũng không to và thể thao lắm. Động cơ nguyên bản của xe là loại V6 2.4 lít có thể đi với số sàn 6 cấp chuyển số êm ái hoặc số tự động 6 cấp với công nghệ Grade Logic Control tự động giảm số và tăng cường lực phanh khi xe xuống dốc. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu vốn có trên các dòng xe của Honda.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment