Choáng ảnh mẹ hoa hậu Kỳ Duyên khoe dáng cùng con gái

(Sieuxevietnam) Trong bộ đồ biniki nóng bỏng mẹ hoa hậu kỳ Duyên cùng cô nàng đã khoe những đường cong nóng bỏng

Tranh thủ kỳ nghỉ hè, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng gia đình đã tổ chức chuyến du lịch ở Nha Trang. Tại đây, cô đã cùng mẹ của mình thực hiện bộ ảnh bikini làm kỷ niệm.

Mẹ hoa hậu tự tin khoe dáng đẹp ở tuổi 49. Từ ngày con gái đăng quang, mẹ cô tạm dừng công việc ở Nam Định để làm quản lý cho con. Cô cũng luôn tháp tùng con gái tham gia các sự kiện lớn nhỏ trong làng giải trí.

Hai mẹ con hoa hậu cười rạng rỡ trước ống kính.

Nhờ ăn uống điều độ và chăm chỉ tập luyện, cả hai mẹ con giữ được vóc dáng cân đối. Sau nửa năm đăng quang hoa hậu, đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên thực hiện bộ ảnh với bikini.

Người đẹp tự tin phô diễn đường cong. Trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và sau ngày đăng quang, Kỳ Duyên cũng tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng cân đối.

Hoa hậu khoe nét đẹp trong sáng ở tuổi 19.

Trước đây, Kỳ Duyên sở hữu một thân hình mũm mĩm với cân nặng hơn 70kg. Cô tích cực giảm được hơn 10kg để có được vóc dáng lý tưởng.

Kỳ Duyên cao 1m73, cô còn sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng 86 – 63 – 91. Hình thể đẹp là yếu tố giúp hoa hậu Kỳ Duyên còn đạt thêm giải thưởng phụ Người đẹp biển trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Kỳ Duyên nhí nhảnh tạo dáng trước ống kính.

Bộ ảnh được thực hiện bởi ê kip: stylist Tân Đà Lạt, make-up Phúc Nghĩa, photo Tiên Nguyễn

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment