Cặp siêu xe đỉnh Mercedes-AMG GTR độ cực khủng bởi Renntech

(Sieuxevietnam) Mới đây hãng độ siêu xe lừng danh Renntech đã tiến hành độ bản hiệu suất mạnh nhất Mercedes-AMG GT R với 2 chiếc màu cam và màu xanh

Đầu tiên là siêu xe Mercedes AMG GTR có màu da cam cực khủng, Xe có la zăng màu đen đa chấu cùng lưới tảng nhiệt trước với các chi tiết ốp carbon hầm hố hơn.

Bản màu da cam này cũng có nhiều vây, cánh khí động học xung quanh bodykit và cánh đuôi 2 tầng – tất cả đều được làm từ sợi carbon.

Phần đuôi xe cũng cực kỳ hầm hố và dữ tợn.

Bên cạnh đó là 1 chiếc xe màu xanh cũng rất đẹp. Nhìn hầm hố hơn cả chiếc xe màu da cam từng ra mắt trước đó.

Chiếc xe nguyên bản sở hữu động cơ V8 4.0l tăng áp kép mạnh 577 mã lực và mô-men xoắn 700Nm. Với gói nâng cấp Stage 1 từ Renntech, con số này có thể tăng lên thành 603 mã lực/730Nm. Trong khi đó, gói nâng cấp Stage 2 sẽ biến AMG GT R thành một “quái vật” thực sự với 813 mã lực/850Nm.

Để có thể nâng chiếc xe lên mức công suất này, Renntech đã độ lại ECU, thay cặp tăng áp lớn hơn, lọc gió thoáng hơn cũng như cân chỉnh lại nhiều bộ phận khác trong động cơ. Ngay cả hộp số ly hợp kép 7 cấp cũng được hãng nâng cấp, nhằm truyền sức mạnh hơn 800 ngựa xuống cầu sau một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Cả 2 gói độ khủng này biến chiếc xe thành những con quỷ dữ trên đường đua tốc độ, giá gói nâng cấp cũng rất đắt tiền.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi VN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment