Ngắm siêu xe Lamborghini Aventador mui trần của rapper Drake

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mui trần của rapper Drake là phiên bản độ từ xe nguyên bản mang nhiều nét khác biệt với những siêu xe cùng dòng khác.

s

Được biết nhằm thay đổi sự khác biệt và theo sở thích của mình, siêu xe Aventador Roadster của Drake thuộc phiên bản Aventador mui trần cơ bản, được anh đặt hàng qua đại lý Driving Emotions Motorcar tại Mỹ và đã độ thêm một số chi tiết theo ý thích của anh.

s1

Không giống như đa số những chiếc Aventador Roadster khác, chiếc xe của Drake có màu sơn xám mờ đặc biệt Grigio Titans, cùng với hệ thống xả do chính Lamborghini nâng cấp.

s2

Phần đuôi của siêu xe vẫn giữ nguyên thiết kế như trước nhưng được nâng cấp thêm các chi tiết bằng các bon.

Ngoài ra, bộ mâm nguyên bản của chiếc xe cũng được thay thế bằng mâm độ HRE S200 sơn cùng màu với thân xe , với chụp mâm khắc kim cương hình logo “bò tót” của Lamborghini. Đây là dòng mâm mới nhất của HRE và được thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc Aventador SV.

s4

Nằm ngay phía sau cabin của Lamborghini Aventador Roadster là khối động cơ V12 6.5 lít nạp khí tự nhiên, với công suất tối đa 690 mã lực (700 PS) và mô-men xoắn cực đại 689 Nm. Tuy nhiên do Drake đã nâng cấp hệ thống xả của xe nên nó sẽ có công suất cao hơn một chút so với Aventador Roadster nguyên bản.

s3

Động cơ này hoạt động cùng với hộp số tự động ly hợp kép ISR 7 cấp được sản xuất bởi hãng Graziano và hệ dẫn động 4 bánh hiện đại, giúp Aventador Roadster có thể đạt 0-100 km/h chỉ trong 3 giây và tốc độ tối đa 350 km/h.

s6

Mới đây siêu xe này đã xuất hiện ở ngoài đường phố thu hút sự chú ý của những người đi đường.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment