Đại gia Hà Nội mua siêu xe Aston Martin DB11

Đại gia Hà Nội mua siêu xe đẹp

Đại gia Hà Nội gây xôn xao giới chơi xe Việt Nam khi chi gần 16 tỷ đồng tậu siêu xe. Đó là chiếc Aston Martin DB11 cực đẹp và sang chảnh

Chiếc siêu xe này là phiên bản 2019. Được đại gia Hà Nội đặt hàng hơn nửa năm nay. Siêu xe có màu màu vàng đồng Kopi Bronze cực hiếm và đẹp.

Đại gia Hà Nội mua Aston Martin

Chiếc siêu xe này là dòng xe mới hoàn toàn và thuộc diện độc nhất vô nhị ở Việt Nam. Chiếc xe có màu vàng đồng nhìn qua sẽ khác màu sơn ở các góc nhìn và rất độc đáo. Ngoài ra xe có thêm hốc gió lớn cùng các khe gió thể thao phía dưới. Siêu xe về cơ bản nhìn rất hiện đại và thanh lịch không quá hầm hố và thể thao như Lamborghini hoặc Ferrari.

Siêu xe tuyệt đẹp đại gia Hà Nội

Đuôi sau siêu xe có cụm đèn hậu hình chữ C thanh mảnh quay vào nhau độc đáo. Chiếc xe cũng có cặp ống xả tròn cho âm thanh trầm đục và ốp carbon khuếch tán gió sau. Phần đuôi coupe được đánh giá rất đẹp và dễ nhìn.

Siêu xe hiện đại nhà Aston Martin

Không dùng bảng đồng hồ báo tốc độ cơ như trước kia. Toàn bộ đã thay bằng 3 màn hình điện tử rất đẹp. Ngoài ra xe cũng có camera lùi, hệ thống giải trí với âm thanh đỉnh từ loa burmester. Ngoài ra hệ thống cân bằng điện tử mới cũng giúp xe nhanh và mạnh hơn ở các khúc cua.

Siêu xe đẹp đại gia Việt Nam

Siêu xe cũng có ghế da màu nâu cao cấp, toàn bộ da ghế đều khâu thủ công và mất thời gian rất lâu với hoàn thành. Về động cơ Aston Martin DB11 V8 sở hữu động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít do AMG sản xuất. Động cơ sản sinh công suất 503 mã lực, mô-men xoắn cực đại 675 Nm, sức mạnh được truyền tới hai bánh sau qua hộp số tự động ZF 8 cấp. Siêu xe này có khả năng tăng tốc ấn tượng đạt 100 km/h sau 3.9 giây và tốc độ tối đa là 301 km/h. Giá bán tại thị Trường Việt Nam khoảng hơn 16 tỷ đồng chưa kể đăng ký 12%.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment