Chục siêu xe hộ tống tổng thống Mỹ đi chơi Gôn

Với tầm cỡ là vị tổng thống của cường Quốc số 1 thế giới là Mỹ ngay cả khi đi chơi Gôn tổng thống Mỹ cũng có hàng chục siêu xe và xe bọc thép đi theo hộ tống ông.

x

Đi cùng ông Barack Obama tới sân gôn ở bang Massachusett là đoàn dài mật vụ và bảo vệ hộ tống. Tổng thống Obama là người rất thích bộ môn này và dành hẳn 4 ngày trong kì nghỉ ngơi năm hôm để chơi gôn.

x1

Hàng trăm người dân hiếu kỳ đã có mặt bên đường để chào đón và chiêm ngưỡng đoàn xe hộ tống của Obama. Siêu xe “Quái vật” cũng có mặt trong chuyến đi chơi gôn của tổng thống Mỹ. Chiếc xe đắt giá này từng tới Hà Nội trong chuyến công du lịch sử của ông Obama tới Việt Nam hồi tháng 5.

x2

Trước đây, Obama từng là thành viên đội bóng rổ của trường nhưng sau này, ông không còn chơi bộ môn yêu thích này nữa. Thay vào đó, Obama chọn gôn và thường mời những người bạn thân thiết tới đua tài.

x3

Cánh báo chí cũng xuất hiện dày đặc để đưa tin về Obama, tuy nhiên họ chỉ được phép có mặt trong ngày đầu tiên khi tổng thống đánh gậy đầu. Sau đó, họ bị cách ly ở khoảng cách đủ xa.

x4

Trong ngày còn lại của kì nghỉ, gia đình Obama tới một bãi biển riêng tư. Nhà Trắng cho biết Obama và con gái đi bộ gần căn nhà mà gia đình ông thuê nhưng không tiết lộ chi tiết địa điểm.

x5

Tờ báo địa phương cho biết căn nhà tổng thống ở có 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm, một bể bơi, một bồn tắm nóng và hai sân tennis.

 Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment