Audi RS6 Avant 2020 độ công suất 1000 mã lực ?

Audi RS6 Avant 2020 độ đẹp

Audi RS6 Avant 2020 là mẫu xe Wagon của dòng RS6 sedan (phát triển từ Audi A6). Tuy nhiên hãng độ xe Wheelsandmore sẽ đưa nó lên công suất hơn 1000 mã lực. Khiến đây là xe Wagon mạnh nhất hành tinh

Audi độ khủng cho đường đua

Từ trước đến nay những chiếc RS6 luôn được coi là những siêu xe đua đích thực. Mạnh mẽ hơn cả đàn anh nhà A8 hay S8. Nhiều phiên bản độ từ RS6 ra đời với sức mạnh và tốc độ không thua kém Ferrari hay Lamborghini.

Siêu xe Audi đẹp độ cho nhà giàu

Wheelsandmore một nhà độ xe danh tiếng. Đã tung ra những gói độ hấp dẫn dành riêng cho Audi RS6. Trong đó phiên bản mạnh nhất có thể lên tới gần 1000 mã lực.

Theo đó phiên bản độ cơ bản và rẻ nhất sẽ dùng cách tối ưu hóa phần mềm. Ngoài ra thay đổi một số chi tiết giúp xe từ 570 mã lực tăng lên 700 mã lực.

Phiên bản độ tiếp theo Audi RS6 Avant 2020 bổ sung thêm hệ thống ống xả thể thao Capristo có chức năng thay thế bộ giảm thanh phía trước và giữa để tối ưu luồng khí thải và âm thanh. Nhờ hệ thống bổ sung này, công suất tăng lên 715 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng lên 930 Nm. 

Phiên bản nâng cấp thứ 3 hệ thống đường ống nạp được chỉnh sửa, cổ hút nạp gió và bộ lọc nhiên liệu mới. Khách hàng sẽ phải chi trả 12, 521 EURO để lắp đặt hệ thống này nhằm đưa công suất chiếc xe lên mức 775 mã lực và momen xoắn tuyệt đối 1060 Nm.

Cuối cùng, gói độ cấp độ 5 sẽ khiến chiếc wagon hiệu năng cao này có được sức mạnh của một chiếc Bugatti Veyron với 996 mã lực và mô-men xoắn 1.250 Nm. Ở gói này, Wheelsandmore thay thế hoàn toàn hệ thống xả bằng hệ thống ống thẳng (straight-pipe), không có bộ lọc xúc tác, không có bộ tiêu âm cũng như bộ lọc hơi xăng. Gói nâng cấp này sẽ có giá bán ở vào mức 41.392 Euro, bằng khoảng phân nửa giá bán của mẫu xe này.

Tất nhiên xe cũng sẽ có tiếng pô lớn hơn, bộ mâm cỡ 22 icnh khổng lồ làm hài lòng người mê xe. Bên cạnh đó các chi tiết ốp cửa kính chrome hay carbon làm người nghe thích thú.

Bên cạnh đó siêu xe cũng sẽ cho khách hàng tùy chọn thêm cả nâng cấp ngoại thất hay nội thất. Với những phụ kiện có sẵn của hãng cho dòng này.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment