Siêu xe Brabham BT62 Competition đẹp ấn tượng

Siêu xe Brabham BT62 Competition

Siêu xe Brabham là tên siêu xe lạ mà nhiều người chưa nghe đến. Tuy nhiên đây là hãng sản xuất siêu xe thủ công ở Anh Quốc. Những siêu xe nhanh đẹp và chất lượng cao

Brabham BT62 cho nhà giàu

Chiếc siêu xe có thiết kế cực đẹp và mang đậm chất xe đua. Nổi bật với màu xanh lá cây và các hốc hút gió lớn. Cản trước các chi tiết ốp carbon đẹp và nghệ thuật.

Brabham BT62 cho nhà giàu

Các viền ốp cửa xe cũng bằng chất liệu carbon. Hốc hút gió ngang thân xe cũng ứng dụng carbon rất nhiều và các chi tiết đều đẹp ấn tượng. Xe có vành sơn màu vàng thể thao.

Đuôi sau siêu xe Brabham BT62 Competition là một cánh gió lớn bằng sợ carbon phối với nhôm siêu nhẹ để tạo lực ép tối đa xuống thân xe. Cánh gió gắn cố định và làm siêu xe này đẹp hơn, mạnh mẽ hơn.

Phiên bản Competition vẫn được trang bị động cơ V8 hút khí tự nhiên dung tích 5.7 lít, tạo ra công suất cực đại 700 mã lực và mô-men xoắn 667 Nm mô-men xoắn, sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số tuần tự 6 cấp do Holinger sản xuất. Siêu xe này chỉ nặng khoảng 970 Kg mà thôi. Ngang nhiều mẫu xe mini cỡ nhỏ.

Siêu xe Brabham BT62 dùng động cơ mạnh mẽ

Nội thất toàn bằng sợi carbon siêu nhẹ. Phối với chất liệu da Alcantara siêu sang trọng. Bên cạnh đó xe cũng có màn hình lớn kỹ thuật số hiển thị tốc độ và các thông số. Nhìn chung siêu xe khá tiện nghi dù như một xe đua thực sự.

Siêu xe đẹp dùng vô lăng

Siêu xe này có vô lăng đúng chất siêu xe đua. Với các nút ấn và chế độ lái… trên vô lăng. Nhìn chung chiếc xe rất đặc biệt trên từng chi tiết. Được biết siêu xe này sẽ có giá bán gần 1 triệu USD.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment