Audi PB18 E-Tron siêu xe điện cho tương lai

Với vẻ đẹp đậm chất tương lai, cùng những công nghệ hiện đại nhất và động cơ ưu việt. Chiếc siêu xe Audi PB18 E-Tron sẽ là siêu xe được giới nhà giàu mong chờ nhất của hãng xe Audi
Nhìn qua chiếc xe có gì đó lai giữa 1 chiếc siêu xe Audi R8 cùng phong cách Lamborghini HURACAN, phần đuôi xe làm cao để tăng khoang chứa đồ và triển khai các hệ thống dẫn động hiệu quả hơn. Nó đang vượt ra tính truyền thống của các siêu xe coupe.
lưới tản nhiệt hình lục giác rộng, nối liền với các đèn pha LED hẹp, sắc sảo và sử dụng nhiều đường nét thẳng, dứt khoát. Kiểu dáng tổng thể cũng là một nét độc đáo khác của chiếc xe, khi có dạng shooting brake nhưng rộng và thấp như những chiếc siêu xe đặt giữa truyền thống.
Nhìn từ đằng trước siêu xe rất đẹp, bộ mâm khổng lồ đã thể hiện sự mạnh mẽ của siêu xe, các hốc gió ngang hông rất đẹp và tuyệt vời từng chi tiết.
Dải đèn LED nối liền phía đuôi xe đẹp mắt, các chi tiết hốc gió lớn kiểu hàm cá mập dưới lạ mắt. Audi PB18 E-Tron sử dụng ba động cơ điện, trong đó một động cơ đặt phía trước cho công suất 201 mã lực. Hai động cơ còn lại được đặt phía sau, đạt công suất 671 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830Nm. Kích hoạt chế độ Temporary Boost, tổng công suất của mẫu siêu xe này đẩy lên đến 764 mã lực. Ở dạng concept, Audi PB18 E-Tron tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2 giây, sau đó đạt tốc độ tối đa 300 km/h.
Nội thất siêu xe chỉ độc 1 ghế trung tâm và chiếc xe này có cảm hứng buồng lái của những máy bay chiến đấu cao cấp.
Chiếc siêu xe có tính khí động học rất cao. Gầm siêu xe thấp mang lại sự ổn định tốt. Hiện chưa rõ sau này siêu xe có sản xuất thương mại hay không.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment