Xe đỉnh Rolls-Royce Dawn phối màu siêu độc cho tỷ phú

(Sieuxevietnam) Mới đây một xe siêu sang Rolls-Royce Dawn xuất hiện tại Abu Dhabi với màu trắng phối xanh siêu độc đáo
Là mẫu siêu xe mui trần thuộc hàng sang trọng và đắt nhất thế giới Rolls-Royce Dawn thể hiện tầm đẳng cấp vượt trội cho các đại gia thế giới, phải rất giàu mới mua được xe, nhưng để cá nhân hóa xe mức độ cao như này thì cần nhiều tiền nữa.
Chiếc xe siêu sang được phối màu xanh ở ngoài là tấm mui màu xanh đậm, sặc sỡ nổi bật hẳn so với màu trắng ở thân xe. Các viền ở vành xe cũng có chi tiết phối màu xanh.
Nội thất siêu xe phối toàn màu xanh với đen nổi bật, kể cả vô lăng, ghế xe, cửa xe. Xe cũng ốp nhiều gỗ óc chó siêu sang trọng, phủ Alcantara và lớp da lộn êm dịu cho chủ xe.
Để ý kỹ các phần ốp gỗ đã thay bằng tấm ốp kim loại siêu sang bằng màu vàng lạ mắt. Chiếc xe đã bước lên mức độ cá nhân hóa rất cao.
Ẩn dưới nắp ca-pô là khối động cơ V12, sản sinh 563 mã lực. Chỉ cần nhích nhẹ chân phải, chiếc xe nặng 2,5 tấn sẽ vọt về phía trước, mất 4,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h. Giá xe ở Việt Nam là 35 tỷ đồng. Còn chưa rõ nếu đại gia nào mua xe như bản này về giá còn có thể trên 40 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment