Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta độ độc bởi hãng Rosso N-Largo S

(Sieuxevietnam) Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta là dòng siêu xe nổi tiếng và đỉnh cao của hãng siêu xe Ý. Phiên bản độ độc bởi Rosso N-Largo S trông rất đẹp và cá tính, khác biệt.

s

Ngay từ cái nhìn tổng thể chiếc siêu xe này trông mạnh mẽ hơn khi được nâng cấp bằng các hốc gió mới, phong cách thể thao mà huyền bí.

s1

Phần cản trước siêu xe trông rộng hơn, các chi tiết ngoại thất được ốp bằng sợi các bon, phía trên mui xe có 1 hốc gió mới thể thao hơn xe cơ bản. Động cơ V12 của siêu xe này cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

s2

Chiếc xe sử dụng bộ la-zăng hàng thửa NF6 NL, kích thước 21 và 22 inch được phát triển riêng cho bản độ Rosso N-Largo S này. Vật liệu nhẹ được sử dụng để chế tạo la-zăng và có thể sơn bất kỳ màu nào theo ý thích của chủ xe. Lốp Pirelli P Zero được sử dụng để F12 Novitec N-Largo S có thể thích hợp với cả đường phố và đường đua.

Khối động cơ V12 6.3L của F12 Berlinetta được nâng công suất lên mức 781 mã lực tại 8.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại lên mức 722 Nm tại 6.400 vòng/phút. Hệ thống xả mới của Novitec Rosso được dùng thay thế cho nguyên gốc.

Hệ thống truyền động thay đổi, giúp giảm thời gian chuyển số. F12 Rosso N-Largo S có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Cùng xem tiếp ảnh siêu xe đình đám này:

s3

s4

s6

Phần đuôi sau siêu xe cũng được thiết kế khác lạ với những mang cá bên hông, ống pô các bon cho âm thanh khàn đục, cánh gió mới…

ảnh: GTSpirit

PHƯƠNG LINH

Related posts

Leave a Comment