Xót của 3 siêu xe khủng bị cháy cùng lúc

(sieuxevietnam) Cả 3 siêu xe Lamborghini, và 2 Rolls royce đã bị cháy cùng một lúc trong hầm để xe đây là vụ hỏa hoạn triệu đô

Một vụ hoả hoạn diễn ra tại hầm đậu xe Digbeth, Birmingham Anh Quốc khiến nhiều chiếc xe bị lửa thiêu đốt. Trong vụ hỏa hoạn này một chiếc Lamborghini Huracan LP 610-4 bị thiêu rụi gần như hoàn toàn. Siêu bò chỉ còn giữ lại được một phần cản trước cùng đèn pha, khung gầm bằng chất liệu nhôm và carbon cũng bị nung chảy hoàn toàn trong lửa.

Lamborghini Huracan trang bị động cơ 5,2 lít V10, sản sinh công suất cực đại 610 mã lực, mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Hộp số tự động 7 cấp. Siêu bò mất khoảng 3,2 giây tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Tại thị trường Anh Quốc, Huracan có giá 180.720 bảng Anh.

Ngoài ra, chịu chung số phận trong vụ hoả hoạn lần này còn có 2 chiếc xe siêu sang đến từAnh Quốc. Chiếc Rolls-Royce Phantom màu bạc đỗ bên cạnh chiếc Huracan, cũng bị lửa thiêu đốt hoàn toàn nội thất cùng trần xe. Nhưng rất may khi đầu xe vẫn còn nguyên vẹn và chưa rõ liệu khối động cơ V12, dung tích 6,7 lít có bị ảnh hưởng hay không.

Trong khi đó một chiếc Rolls-Royce khác bị nặng nề hơn khi bị thiêu cháy gần như nội thất, đèn hậu cùng ngoại thất cũng bị biến dạng trong lửa. Theo nhiều người đây là chiếc Rolls-Royce Ghost phiên bản cấp thấp của chiếc Phantom.

Theo trang Mirror chưa có thương vong trong vụ hoả hoạn, nhưng cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ tấn công có tổ chức. Bên cạnh 3 chiếc xe được nhận dạng nhanh chóng, còn có một chiếc xe khác trong vụ hoả hoạn lần này bị lửa thiêu rụi gần như sạch sẽ.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment