Xe Trung Quốc zotye T600 độ theo cảm hứng Land rover Discovery Việt Nam

Số lượng các dòng xe Trung Quốc nhái theo lô gô hay phong cách các dòng xe sang ngày càng nhiều tại Việt Nam. Mới đây 1 chiếc zotye T600 lại được độ theo phong cách Land rover Discovery sport vốn có giá bán từ 3 tỷ đến hơn 4 tỷ đồng ở Việt Nam

Ở Việt Nam giá 1 chiếc xe Zotye chỉ từ 600 triệu đồng, trong khi đó 1 chiếc Land rover Discovery sport có giá bán thấp nhất từ 3 tỷ đồng đến 4 tỷ đồng ở Việt Nam.

Như chiếc xe dưới đây cũng được dán lô gô Discovery và một số lô gô Land rover. Ngoài ra xe làm lưới tảng nhiệt và ít khuếch tán đuôi giống xe Land rover.

Chiếc xe còn độ đèn đen thể thao và phong cách khá đẹp.

Xe cũng độ La zăng màu đen cho xe sang và nhìn ngang dễ nhầm với mẫu xe sang đắt tiền nào đó.

Chiếc xe cũng thêm ốp viền dưới nhìn thể thao hơn. Tại Việt Nam, Zotye T600 có hai lựa chọn động cơ, gồm: DOHC I4 1.5L tăng áp CVVT công suất 162 mã lực, mô-men xoắn 215 Nm đi kèm số sàn 5 cấp và SOHC I4 2.0L tăng áp, công suất 177 mã lực, mô-men xoắn 250 Nm, đi cùng hộp số tự động 6 cấp ly hợp kép DCT. Mức tiêu thụ nhiên liệu được giới thiệu lần lượt là 7,9L/100km (1.5T) và 8,3L/100km (2.0T). Nhà sản xuất cho biết, hai động cơ này đều do hãng Mitsubishi của Nhật chế tạo, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Ảnh: Cường Lê

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment