Chi tiết 2 xe siêu sang Rolls royce Wraith và Dawn độc nhất

Cùng được phát triển dựa trên nền tảng là mẫu ghost thì 2 xe Rolls royce Wraith và Dawn phiên bản đặc biệt “lục bảo ngọc” với sự khác biệt và đẳng cấp.

1

Được bộ phận cá nhân hóa Bespoke tạo ra, cặp đôi xe siêu sang 2 cửa Rolls-Royce Wraith và Dawn phiên bản Porto Cervo đã được ra mắt lần đầu vào cuối tháng 7 tại studio mùa hè của hãng ở Địa Trung Hải. Cặp đôi này đã được lấy cảm hứng từ vịnh Costa Smeralda và khu resort Porto Cervo – nơi giới siêu giàu ở khắp nơi trên Thế giới đổ về để nghỉ hè.

1a

Bắt đầu từ chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith Porto Cervo, chiếc xe đã trở nên khác biệt nhờ vào màu sơn bạc 2 tông màu đặc biệt, kèm theo đường kẻ dọc thân xe (coachline) có màu tím.

1b

Trong khi đó, ở bên trong nội thất của xe đã được ốp trang trí bằng những tấm gỗ với hoa văn được lựa chọn cẩn thận để đem tới vân đối xứng đặc biệt, cùng với nội thất bọc da đà điểu được xử lý theo quy trình đặc biệt.

1c

Các tông màu chủ yếu được Rolls-Royce sử dụng trong nội thất xe là xanh dương, tím và đen, đem tới cho Wraith Porto Cervo cảm giác tươi mới nhưng vẫn gợi lên đẳng cấp.

1d

“Đóng cặp” với Wraith Porto Cervo là chiếc mui trần siêu sang Dawn Porto Cervo, được Rolls-Royce sơn trong màu xanh ngọc lục bảo đặc biệt.

1e

Ở bên trong cabin, chiếc xe đã được Rolls-Royce bọc trong da cao cấp với 2 màu sắc chính là ngọc lục bảo và trắng ngà vỏ sò. Toàn bộ các chi tiết ốp gỗ của chiếc xe , bao gồm cả khoang hành lý và nắp che mui xếp đã được ốp gỗ tếch.

1g

So với Wraith Porto Cervo, Dawn Porto Cervo có điểm nhấn đặc biệt là một logo nhỏ của resort, được làm cầu kỳ từ vàng trắng sau đó dát ngọc lục bảo và ngọc trai. Logo này được đặt trang trọng ở chính giữa bảng táp-lô, thay vì biểu tượng Spirit of Ecstasy như Wraith Porto Cervo.

1h

Cả 2 chiếc xe sang Rolls-Royce “hàng thửa” này đều có số lượng sản xuất chỉ 1 chiếc trên toàn Thế giới. Dù Rolls-Royce không công bố mức giá, nhưng nhiều khả năng cặp đôi Wraith-Dawn này hiện đã được bán cho một đại gia nào đó trên Thế giới.

Theo: Báo Kiến thức

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment