Xe siêu sang Mercedes GLE 63 AMG độ TopCar

(Sieuxevietnam) Chiếc xe sang Mercedes GLE 63 AMG qua bàn tay độ của TopCar trở lên sang trọng và mạnh mẽ hơn, gói độ này có giá ngang 1 chiếc Camry ở Mỹ.

Là phiên bản thể thao và cao cấp nhất của dòng coupe SUV GLE-Class, Mercedes GLC 63 AMG đương nhiên sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều hãng độ khác nhau trên Thế giới. Mới đây nhất, hãng TopCar tới từ Nga cũng đã tung ra gói độ mang tên Inferno dành riêng cho chiếc xe.

aa1

Ở trên mỗi vè bánh trước, TopCar cũng lắp cho chiếc xe những khe tản nhiệt “giả” bằng sợi carbon, bên cạnh đó là bậc lên xuống bằng nhôm nằm giữa bánh trước và sau.

Bộ mâm của xe cũng đã được nâng lên kích thước “khủng” lên tới 23 inch và được sản xuất bởi hãng mâm nổi tiếng ADV.1. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn mâm 22 inch Lumma Design nhỏ hơn.’

aa2

Cản sau của GLE 63 AMG được lắp thêm cánh khuếch tán không khí, đi kèm với cánh đuôi dạng nẹp trên cửa sau. Toàn bộ các chi tiết nâng cấp ngoại thất thân xe đã được TopCar làm từ sợi carbon thật, sau đó sơn phủ bóng lên.

aa5

Không chỉ dừng lại ở ngoại thất, nội thất của GLE 63 AMG cũng được TopCar chú ý khi bọc lại hoàn toàn trong da cao cấp với các đường chỉ khâu tương phản.

Thậm chí các ghế ngồi của chiếc xe cũng đã được chần chỉ với hoa văn đẹp mắt, sang không thua kém chiếc Maybach S500 của Mercedes. Trên mỗi tựa đầu của xe có thêu nổi logo cá mập của TopCar.

aa3

Theo TopCar, đối với phiên bản GLE 63 Coupe thường, hãng có thể nâng công suất động cơ tăng lên 120 mã lực và mô-men xoắn 149 Nm. Trong khi đó, phiên bản GLE 63S Coupe có mức tăng lần lượt là 127 mã lực và 159 Nm.

PHƯƠNG ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment