Xe siêu sang Land Rover Defender 2016 độ khủng

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 chiếc xe siêu sang Land Rover Defender đã được hãng độ xe East Coast Defender nâng cấp chiếc xe Defender đẹp hơn về ngoại thất và động cơ rất mạnh mẽ.

xe-do-7

Thay vì động cơ nguyên bản chiếc xe này đã được độ bằng động cơ LS3 6.2l V8 nạp khí tự nhiên từ siêu xe Chevrolet Corvette đình đám của Mỹ, nối với hộp số 6 cấp GM6L60.

xe-do-1

Hệ dẫn động 4 bánh của xe cũng được nâng cấp với hộp chuyển mô-men xoắn Rover LT230, khóa vi sai giới hạn trung tâm Ashcroft và trục các-đăng làm từ thép tôi cứng. Chiếc xe mạnh mẽ hơn và sang hơn nhiều so với bản cơ sở.

xe-do-2

Chiếc xe được sơn nước sơn xám đặc biệt và bóng bảy hơn so với phiên bản cơ sở có màu đen. Chiếc xe có lưới tảng nhiệt trước màu đen nhiều nan kiểu tổ ông cho nét thể thao hơn.

xe-do-5

Cặp đèn pha được lắp thêm đèn LED nên trông xe sáng hơn khi chạy vào ban đêm.

xe-do-3

Nội thất xe được trang bị vô lăng hoàn toàn mới kiểu 3 chấu, nội thất được bọc da thật sang trọng và bổ sung thêm 1 số chi tiết giải trí.

xe-do-4

Xe được độ thêm 4 ghế phía sau xe nữa vì vậy chiếc xe này có đến 9 chỗ ngồi rất rộng rãi và sang trọng. Tuy nhiên chiếc xe hy sinh khoang hành lý phía sau nếu đi 9 người, còn khi gập ghế xuống không gian chở đồ phía sau rất rộng rãi.

xe-do-6

Land Rover Defender có chiều dài tổng thể 4.785 mm, rộng 1.790 mm, khoảng sáng gầm 314 mm và có khả năng lội nước 500 mm.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment