Xe siêu sang Bentley Mulsanne mui trần chỉ có 20 chiếc

(Sieuxevietnam) Trên trang chủ của hãng Bentley đã có hình ảnh và thông báo mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne phiên bản mui trần thể thao và siêu sang sắp ra mắt. Tuy nhiên trái với dự đoán xe sản xuất đại trà, chỉ có 20 chiếc xe này được ra mắt mà thôi.

xe-sang

Trao đổi với trang Car and Driver, ông Wolfgang Dürheimer – giám đốc hãng Bentley cho biết: “Mulsanne mui trần có thể sẽ sẵn sàng xuất hiện trên thị trường trong 2 năm tới. Vì là phiên bản giới hạn số lượng chỉ 20 chiếc nên phiên bản mui trần có mức giá khá cao, có thể lên đến 1 triệu Bảng, tương đương 1.47 triệu USD.”

Trước đây, Bentley không dưới một lần cho thấy ý tưởng về một chiếc Mulsanne mui trần. Cho đến nay vẫn chưa có mẫu Concept nào về mẫu xe này. Điển hình, Bentley có trình bày thiết kế tới những người đam mê xe giàu có tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance năm 2012. Và hai năm sau đó, tại triển lãm Los Angeles Auto Show (2014), mẫu concept Grand Convertible đã xuất hiện.

bl

Quá trình phát triển Bentley Mulsanne mui trần đã từng bị trì hoãn vì chỉ có một số ít thị trường đón nhận loại xe này. Tuy nhiên, điều đó vẫn không thể ngăn ý định tung ra phiên bản mui trần cho dòng xe siêu sang Mulsanne của hãng Bentley. Theo một số tin đồn, Bentley Mulsanne mui trần có thể lấy tên là Azure. Đây là cái tên từng được hãng Bentley dùng trong quá khứ.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment