Giá siêu xe Lamborghini Huracan sắp tăng lên 19 tỷ đồng

(Sieuxevietnam) Từ ngày 1/7/2016 sau khi áp thuế tiêu thụ đặc biệt mới giá siêu xe Lamborghini Huracan có thể tăng lên đến gần 19,899 tỷ đồng so với mức giá 14,388 tỷ đồng hiện tại.

sieu-xe

Theo Lamborghini Hà Nội, sự thay đổi giá trên do tác động của thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt tăng mạnh với dòng xe có dung tích xi lanh lớn.

Hiện tại, Lamborghini Huracan LP580-2 đang được phân phối chính hãng với giá 14,388 tỷ đồng. Theo Lamborghini Hà Nội, đây là giá bán lẻ trước thời điểm thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi chính thức có hiệu lực. Giá xe sắp tới tăng lên 5,5 tỷ đồng so với hiện tại.

Vào tháng 6, Lamborghini Hà Nội sẽ phối hợp với học viện đào tạo Lamborghini Accademia triển khai Intensivo Program, chương trình lái và trải nghiệm tại Imola, một trong những trường đua nổi tiếng nhất tại Ý.

Tham gia chương trình Intensivo Program, khách hàng có cơ hội để cải thiện kỹ năng lái xe thậm chí kiểm tra các giới hạn của mình về khả năng điều khiển xe ôtô. Chương trình này không chỉ áp dụng cho khách hàng mua xe Lamborghini chính hãng trong tháng 6 mà cho bất cứ người đam mê tốc độ nào cũng có thể đăng ký tham gia.

lambir

Được biết, kể từ ngày 28/5/2016 đại lý ủy quyền chính hãng duy nhất tại Việt Nam đã chính thức đưa vào sử dụng hệ thống xây dựng cấu hình xe Lamborghini trực quan (phiên bản mới nhất) dành cho khách hàng. Phần mềm Lamborghini Car Configurator này cho phép khách hàng thực hiện mọi yêu cầu cá nhân hóa theo chương trình Ad Personam của Lamborghini toàn cầu. Với mỗi tùy chọn, hệ thống sẽ hiển thị trực quan trên màn hình cỡ lớn giúp khách hàng có thể hình dung dễ hơn hoặc thay đổi tùy chọn thuận tiện hơn, đặc biệt là tùy chọn nội thất nơi khách hàng có thể cá nhân hóa tối đa theo sở thích của mình.

Ngoài ra, các chuyên gia thiết kế nội thất và nhà thiết kế thời trang của Lamborghini tại Sant’Agata, Bologna, Ý cũng tham gia tư vấn cách phồi màu nội thất hay thiết kế logo cá nhân cho khách hàng trực tuyến ngay trên hệ thống này. Lamborghini Car Configurator giúp khách hàng hiện thực hóa siêu xe trong mơ của mình, cũng như khiến trải nghiệm mua siêu xe của khách hàng thực sự trọn vẹn.

AN NHIÊN

Nguồn: Lamborghini Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment