Xe sang Range rover HSE 2016 cũ giữ nguyên giá 5,7 tỷ

xe sang range rover giữ nguyên giá
Xe sang Range rover HSE bản 2016 khi được mua mới gần 6 tỷ đồng. Tuy nhiên sau gần 3 năm xe vẫn bán lại được 5.7 tỷ đồng. Có nghĩa mất khoảng vài trăm triệu so với giá ban đầu

Có thể lý giải tại sao xe này giữ giá. Vì cơ bản phiên bản 2016 cũng không thay đổi nhiều so với bản mới 2019. Kiểu dáng và phom xe vẫn vậy khác ở phần đèn pha và đèn hậu công nghệ đèn sáng hơn. Ngoài ra nội thất và bên trong thì tất nhiên bản 2019 phải hiện đại hơn rồi. Nhưng nếu bạn giàu có và muốn sở hữu xe Range rover thùng to. Thì chỉ chiếc HSE này là rất phù hợp. Trong khi đó nếu mua xe mới bản 2019 HSE. Bạn sẽ phải bỏ ra từ 8 tỷ đồng. (Cả đăng ký) chưa tính Option thêm.

Xe sang range rover đẳng cấp

Phải nói rằng chiếc xe rất đẹp. Chủ xe đã tốn cả trăm triệu đồng để sơn xe 2 màu đen trắng kiểu SVautobiography. Còn mọi chi tiết nguyên bản giữ nguyên. Bộ mâm xe cũng ngốn chủ xe 200 triệu đồng nữa để lên giống bản cao nhất dòng này.

Xe sang đẹp của đại gia Việt

Là bản thùng to nên xe nhìn rất to lớn khi xuất hiện trên đường phố. Với Range rover một thương hiệu SUV đẳng cấp thế giới. Thì gần như chả có điểm gì phải phàn nàn. Ngoài việc trông nó to lớn, hầm hố và phô trương.

Xe sang Range rover

Chiếc xe sang Range rover HSE 2016 này sử dụng động cơ V6 3.0L SuperCharged sản sinh công suất tối đa 380 PS, mô-men xoắn cực đại 460 Nm đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Xe đã quá đủ nhanh và mạnh khi chạy trên đường phố Việt Nam.

Xe sang đẹp Range rover cho đại gia

Nội thất xe còn mới nguyên với màu vàng be phối đen là chủ đạo. Xe đầy đủ tiện nghi và các công nghệ. Vô-lăng trợ lực điện 4 chấu, tích hợp nhiều phím chức năng dạng cảm ứng. Phía sau là lẫy chuyển số thể thao. Hệ thống âm thanh trên xe vẫn là của thương hiệu quen thuộc Meridian cao cấp. Hệ thống điều hòa 3 vùng độc lập với các núm điều chỉnh thiết kế cực kì tinh tế. Trần xe vẫn là cửa sổ trời toàn cảnh chỉnh điện quen thuộc.

Đằng sau xe sang Range rover

Đằng sau xe sang có màn hình giải trí lớn được chủ xe lắp thêm vào. Ngoài ra có cả điều hòa 2 vùng cực mát lạnh. Nếu mua bản 2019 mới cứng phải có 8 tỷ đồng. Còn với chiếc xe đã qua sử dụng nhưng còn rất mới (Chạy 2,2 vạn Km) này. Bạn hoàn toàn sử dụng xe như mới mua.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment