Siêu xe Ferrari hiếm 812 Superfast ở Hà Nội

Siêu xe Ferrari hiếm đẹp

Siêu xe Ferrari hiếm 812 Superfast màu đỏ tươi bất ngờ xuất hiện trên một con phố trung tâm Hà Nội. Nhìn xe rất đẹp và khác lạ nhiều những xe Ferrari phổ biến từng xuất hiện ở Việt Nam

Ở Việt Nam về cơ bản đã có rất nhiều các loại siêu xe khác nhau. Trong đó có cả các loại rất hiếm và độc đáo như chiếc 812 Superfast. Đây là chiếc đầu tiên về Việt Nam và rất ít khi xuất hiện trên đường.

Siêu xe Ferrari hiếm 812

Siêu xe Ferrari hiếm 812 Superfast có kiểu dáng rất thể thao và đẹp. Nhìn thiết kế khí động học với nắp ca pô dài và vuốt xuống. Hốc gió trên nhìn lớn và chỗ gắn biển số cho xe khá khó. Xe có phần đèn vuốt khá đẹp, hốc gió ngang thân và các đường uốn gồ khá đẹp.

Siêu xe Ferrari đẹp cho nhà giàu

Chiếc siêu xe này về cơ bản hướng tới các đường nét quyến rũ và mềm mại. Tuy nhiên vẫn được chú trọng giảm trọng lượng bằng các chất liệu cao cấp. Như nhôm trong ngành công nghiệp vũ trụ hay carbon… Gương xe còn có thiết kế gập điện được và mang nhiều đặc tính thể thao hấp dẫn.

Siêu xe Ferrari đẹp nội thất mới

Nội thất siêu xe thiết kế đơn giản, tối ưu hóa đến người lái siêu xe. Toàn bộ nội thất bọc da cao cấp, phối với cả da Alcantara siêu sang và hướng tới đặc tính thể thao thuần chất Ferrari. Các chất liệu nhôm, carbon cũng góp mặt trong xe. Tuy nhiên xe không có màn hình giải trí hay trang thiết bị nào nổi bật. Tất nhiên nó sinh ra để hợp đường đua hơn là chạy ngoài phố.

Siêu xe Ferrari đẹp cho dân chơi 2020

Đuôi sau siêu xe nhìn khá hầm hố với 2 đèn hậu tròn. Xe có 4 ống xả tròn kép với góc thoát sau xe khá cao. Bộ vành 20 inch màu nòng súng phối má phanh đỏ thể thao. Ngoài ra gầm xe cũng không thấp đủ để đi phố thoải mái.

Xe dùng khối động cơ V12 có dung tích 6,5 lít từng được sử dụng trên nhiều mẫu xe trước đó. Sự nâng cấp này mang đến công suất cực đại 789 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 717 Nm tại tua máy 7.000 vòng/phút. Sức mạnh này được truyền đến bánh sau của xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp với công nghệ đến từ xe đua Công thức 1, nhờ đó, 812 Superfast có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 340 km/h.

Siêu xe Ferrari đẹp chuẩn

Siêu xe có giá bán khoảng 27 tỷ đồng ở Việt Nam riêng tiền để đăng ký trước bạ khoảng 2,9 tỷ đồng ngang giá 1 chiếc E300 2020 ở Việt Nam.

MINH QUANG

Ảnh: Car Passion

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment