Xe siêu sang Bentley Continental Flying spur 2019 đầu tiên về VN

Xe siêu sang Xe siêu sang Bentley Continental Flying spur 2019
Xe siêu sang Bentley Continental Flying spur 2019 đầu tiên đã đến Việt Nam. Xe được nhập chính hãng và còn bảo hành chính hãng 3 năm. Chiếc xe siêu sang này đang được rao bán giá 14 tỷ đồng

Về thiết kế ở phiên bản 2019. Thiết kế không khác gì so với bản 2016 từng ra mắt. Chiếc xe này là thế hệ thứ 2. Khác nhau với các phiên bản sản xuất từ năm 2016 chủ yếu ở bổ sung công nghệ và nội thất.

xe siêu sang bentley đỉnh cao

Xe siêu sang bentley Flying spur 2019 này có màu đen. Được sản xuất cuối năm 2018 và là model cho năm nay. Về đằng trước các hốc gió dưới góc cạnh hơn và đẩy vào trong hơn. Đèn pha bổ sung thêm bóng LED. Lưới tảng nhiệt mạ chrome bóng loáng. Ngoài ra xe thêm bộ la zăng cỡ 21 inch đa chấu kép bóng loáng.

Xe siêu sang Xe siêu sang Bentley Continental Flying spur 2019

Đuôi chiếc xe có đèn hậu chữ nhật và gia tăng cường độ ánh sáng. Ống pô kép mạ chrome bóng loáng đi kèm các viền cửa ốp sang trọng.

Nội thất xe siêu sang

Nội thất xe siêu sang nổi bật với da màu vàng kem phối đen. Kể cả gỗ ốp là dành cho làm đàn Piano bóng loáng màu đen có vân gỗ. Cùng các đường chỉ thêu tay thủ công sang trọng. Xe cũng có nhiều công nghệ lái hiện đại bậc nhất.

Hàng ghế sau cũng rất rộng. Có màn hình cảm ứng lớn giải trí phía trước chính hãng. Đi kèm bàn làm việc đóng mở được gắn 2 ghế trước. Chỗ sau có chỗ để chân ở ghế trước. Rất sang trọng và đẳng cấp cao.

Xe siêu sang bentley đẹp

Hệ thống treo khí nén được cân chỉnh để mang lại cảm giác lái thể thao linh hoạt hơn và tỷ lệ phân bổ trọng lượng tối ưu hơn. Hệ dẫn động bốn bánh kết hợp cùng hệ thống treo. Cho khả năng vào cua nhanh nhẹn và sự kiểm soát lực kéo tối ưu.

Động cơ xe bentley đỉnh cao cho đại gia

Xe sử dụng động cơ W12, 6.0 lít, công suất 616 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn. Kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp, truyền động bốn bánh. Giá bán xe hiện giờ chỉ là 14 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment