Xe sang Jaguar XF màu hồng siêu đẹp độc nhất Việt Nam

Xe sang Jaguar XF màu hồng độc nhất
Xe sang Jaguar XF vốn đã rất sang trọng và đẳng cấp. Nhưng càng cá tính hơn với màu hồng độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Chiếc xe này rất hợp với phụ nữ cá tính

Jaguar XJL 3.0 2018 màu nâu độc giá 7 tỷ về Việt Nam

Trong nhà Jaguar thì chiếc Jaguar XF cũng là dòng xe sedan đắt tiền. Độ nổi tiếng của xe cũng rất lớn khi nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng.

So với đối thủ như Audi A6 hay BMW 5 series, Mercedes E class. Thì xe sang Jaguar XF có phần đắt hơn chút. Nhưng sự cứng cáp và đẳng cấp của xe cũng khiến nhiều người thu nhập cao thích thú.

Thường thì Jaguar XF nhập về Việt Nam với màu đen, trắng hay màu xanh nước biển đã khá hiếm. Thế nhưng chiếc xe màu hồng được hãng mạnh dạn đưa về cũng tạo nên sự độc nhất vô nhị.

xe sang jaguar màu hồng

Chiếc xe sang Jaguar XF này có cản trước ấn tượng với đồ họa lưới tảng nhiệt đen, 2 hốc gió 2 bên lớn cùng thanh mạ chrome. Chiếc xe có nắp ca pô dài với đường gân dập nổi. Gương tích hợp đèn xi nhan báo rẽ.

Toàn bộ thân xe mang màu hồng. Điều đặc biệt là màu hồng này không hề bóng mà trầm và thể thao.

Nội thất xe sang Jaguar XF

Nội thất xe rất sang trọng và đẳng cấp. XF có thể được trang bị màn hình hiển thị điện tử TFT 12.3 inch. Màn hình điều khiển trung tâm cảm ứng 10.2 inch. 4 khu vực điều chỉnh máy lạnh (2 cho hàng ghế trước và 2 cho hàng ghế sau). Hệ thống ánh sáng 10 màu nội thất, đệm lót trần Suedecloth và ghế da Windsor.

Giá bán chiếc xe này chưa rõ nhưng ở Việt Nam xe khởi điểm từ 2,6 tỷ đồng bản thấp nhất đến gần 4 tỷ đồng tùy theo phiên bản khác nhau.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment