Xe sang đặc biệt Porsche Panamera Mahogani về VN

Xe sang đặc biệt cực hiếm Panamera bản Mahogani về VN. Chiếc xe có nâng cấp ấn tượng hơn và cực thể thao so với bản khác

Xe sang đặc biệt Porsche

Chiếc xe có tên gọi đầy đủ là porsche panamera mahogany metallic 2019. Nó nổi bật với màu sơn nâu ánh kim và thiết kế thể thao. Cụm la zăng mới trắng 5 chấu kép đẹp hơn màu đen. Các ô cửa xe ốp chrome.

Đuôi sau xe sang đẹp Porsche

Đuôi sau xe sang nổi bật với 2 ống xả chữ Nhật chrome sáng bóng. Thêm cánh gió carbon nổi bật có thể nâng lên, hạ xuống. Có đèn Led nối giữa 2 đèn hậu.

Động cơ xe không khác bản cơ sở. Phiên bản thấp nhất trang bị động cơ 2.0 V6, tăng áp, công suất 325 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm. Trong khi đó, phiên bản S sở hữu động cơ 2.9 V6, tăng áp kép, công suất 434 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm.


Chiếc xe sang có nội thất dùng gỗ làm từ đàn Piano siêu sang. Thêm màn hình cỡ lớn và một số chế độ lái tuỳ chỉnh. Có đồng hồ báo giờ cơ và bọc da màu vàng be phối đen.

Chỗ đồng hồ báo tốc độ hiển thị nhiều màu hơn và sắc nét hơn bản cơ sở. Xe cũng đầy đủ mọi chi tiết khác như bản Full.

Cửa sổ trời xe toàn cảnh là trang bị tuỳ chọn gần 200 triệu. Các ghế thể thao và có ốp gỗ 2 bên cửa.

Ở các cánh cửa xe sang đặc biệt còn phối nâu và có nút chỉnh các vị trí nhớ riêng biệt. Các chi tiết chrome ứng dụng nhiều hơn cùng đường chỉ thêu thủ công tinh tế và sang chảnh.

Minh Quang

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment