Xe sang BMW 760Li riêng màu sơn Caramel giá 4 tỷ

Xe sang BMW 760Li sơn khủng

Xe sang BMW 760Li 2020 đã là hàng đỉnh của BMW và đối thủ cạnh tranh của Mercedes S600, Audi A8L W12…Tuy nhiên riêng màu sơn khủng của nó trị giá gần 4 tỷ đồng khiến ai cũng choáng

BMW đẹp sơn khủng giá triệu đô

Được biết chiếc xe này do một khách VIP tại ABu Dhabi đặt hàng. Mẫu xe này do hãng Alpina B7 độ và được BMW hợp tác phối hợp trực tiếp. Được biết 2 hãng này cũng ra mắt một số dòng xe hiệu suất lớn liên kết bán chính hãng. Xe nổi bật lưới tảng nhiệt lớn với viền chrome. Các hốc hút gió lớn, cặp đèn pha Ma trận rất sáng và ấn tượng.

Xe sang BMW 760LI đẹp sơn khủng 6

Chiếc xe cũng có 4 ống xả tròn phong cách thể thao. Lô gô 760 Li được thay bằng B7. Nhưng các lô gô BMW vẫn giữ trước và sau xe. Dải chrome chạy đuôi xe hoàn hảo và không cần thay thế. Riêng khuếch tán dưới được thay thể thao ốp carbon.

Chiếc xe sử dụng mâm cỡ lớn 22 inch đa chấu sáng bóng. Bên cạnh đó xe dùng lô gô của hãng độ. Bên trong má phanh màu xanh nước biển và có tên hãng độ Alpina.

BMW đẹp sơn khủng cho đại giaXe sang BMW 760Li này cũng thay đổi các họa tiết màu sơn vàng bên hông. Các đường nét này tạo ra sự khác biệt so với những chiếc BMW thông thường khác. Dưới hông xe là ốp chrome. Màu sơn này hoàn toàn không đụng hàng với bất kỳ chiếc BMW nào khác.

BMW đẹp sơn khủng cho dân chơi

Bên trong xe cũng được làm khác biệt hơn với các ghế bọc da thể thao hơn. Được biết nếu chọn ghế ngồi cao cấp Read Executive Lounge Seating $5,750 và lót trần chất liệu Anthracite có ánh kim trị giá $1,050.

BMW đẹp sơn khủng nội thất mới

Nội thất xe đã quá sang trọng và đẳng cấp. V12 dung tích 6,6 lít có công suất 600 mã lực và mô men xoắn 800 Nm. Kết hợp với động cơ này là hộp số tự động 8 cấp Steptronic được nâng cấp theo đặc tính M Performance giúp chuyển cấp số thể thao hơn và việc xuống số diễn ra tức thì. Bên cạnh đó là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian xDrive. Với sức mạnh như vậy, BMW M760Li 2019 có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/giờ chỉ trong 3,7 giây. Xe có tốc độ tối đa 250 km/giờ.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment