Xe Maybach S600 Pullman 1975 phục hồi hết 70 tỷ

Xe Maybach S600 Pullman phục hồi hết 70 tỷ 1

Xe Maybach S600 Pullman được đề cập đến là chiếc xe siêu sang Limousine. Đây là dòng xe khủng và từng phục vụ các tỷ phú, yếu nhân quan trọng. Để phục hồi xe có nội thất siêu sang và như mới cần số tiền hơn 3,2 triệu đô tương đương 70 tỷ đồng

Là xe siêu sang hàng đầu thế giới trong thế giới sedan. Chiếc xe Maybach S600 Pullman được phục hồi trông rất đẹp. Xe nhìn kiểu dáng cổ điển nhưng bên trong là nội thất xe Maybach chính hãng hoành tráng. Ở đây tên đầy đủ nó là Grand Mercedes Maybach S600 Pullman.

Xe Maybach S600 tuyệt đẹp độ cao cấp

Được biết chiếc xe cũ này ban đầu tìm thấy bỏ rơi trong một Gara xe ở Hà Lan. Sau đó được Mercedes mua lại vỏ phục vụ phục chế. Nó được bắt đầu phục chế từ năm 2007 đến tận năm 2015 mới hoàn tất. Chi phí cho dự án này hết hơn 3,2 triệu đô la Mỹ. Nhìn đằng trước xe đặc trưng lưới tảng nhiệt lớn của S class cổ thời 1975, lô gô được thay mới bằng Bạc. Toàn bộ phần kim loại sáng bóng dưới bằng nhôm siêu nhẹ được Mercedes sản xuất riêng từng chi tiết để ốp lên xe. Cụm đèn pha dọc khá đẹp và hoành tráng, hơn hẳn S class này nay.

Xe Maybach S600 Pullman phục hồi như mới hoàn toàn

Chiếc xe siêu sang này có kích thước rơi vào tầm hơn 6,5 mét. Trong đó ở phần thân xe thiết kế kiểu Limousine với 4 khoang nhỏ. Các ô cửa đều ốp chrome bóng loáng đắt tiền. Tay nắm cửa thay mới và cả các viền kim loại bằng nhôm siêu nhẹ chạy ở vòm bánh và phần dưới thân xe.

Xe S600 Pullman đẹp mới

Nhìn chung sau khi phục hồi xe vẫn giữ nguyên nét cổ điển nhưng nội thất đã mới hơn nhiều và sang hơn khi mới ra mắt. Xe có bộ mâm lớn 20 icnh với mâm kiểu Maybach ngày nay. Đèn pha cũng thay bằng bóng Halogen nhưng cường độ ánh sáng lớn. Nhìn từ trước xe vuông vắn và hiện lên chất siêu sang xa xỉ.

Xe Maybach S600 đẹp cho đại gia

Phần thân sau của xe nhìn ấn tượng, đuôi xe mới nguyên và có lô gô Mercedes lớn. Kèm biểu tượng số 600. Các chi tiết nẹt chrome sáng bóng và ống xả cho âm thanh giòn giã. Đèn hậu cũng thay mới nhưng sản xuất chóa đèn và bóng đèn mới nguyên. Qua đó thấy sự cầu kỳ của xe tối đa.

Xe Maybach S600 khủng đại gia

Đặc biệt xe còn có cửa sổ trời đổi màu được siêu rộng. Mang xu hướng công nghệ của Mercedes Maybach S600 ngày nay. Nó được bổ sung công nghệ này vào năm 2018.

Xe Maybach S600 nội thất khủng nhất thời đại

Có thể nói với giá 3,2 triệu đô phục hồi chiếc xe biến thành một máy bay đi mặt đất. Khoang nội thất xa xỉ với loạt công nghệ hiện đại bậc nhất trong thân vỏ kiểu dáng cổ điển. Xe có 4 ghế xoay vào nhau, tất cả bọc da cao cấp và quý hiếm nhất. Các lớp ở cửa phủ da Alcantara số lượng lớn siêu sang. Xe có bàn làm việc gỗ óc chó và tủ lạnh ở mỗi ghế đều có.

Khó có thể tả bằng lời sự xa xỉ của mẫu xe này. Giữa khoang lái và khoang VIP ngăn cách bởi vách ngăn và chỉnh bằng điện được. Phần giữa 2 ghế có các màn hình chỉnh nhiệt độ, điều hòa,  là nơi đựng nước, rượu lạnh và các ghế sau đều Mát xa được.

Xe Maybach S600 xa xỉ đỉnh cao

Ở phần giữa 2 ghế ngồi có tivi cỡ lớn hiện đại của Mercedes. Tivi này có thể chỉnh hạ xuống hoặc trồi lên bằng nút ấn. Thêm cửa kính đổi màu hoặc làm trong suốt được. Nói chung nó quá hiện đại và đỉnh cao.

Xe Maybach S600 Pullman doanh nhân

Tủ gỗ giữa 2 ghế có ly làm bằng bạc nguyên chất và các chai rượu đựng phía tủ lạnh dưới. Tất cả như biến chiếc xe thành căn phòng di dộng.

Xe Maybach S600 cửa sổ trời

Xe cũng có hệ thống rèm chỉnh điện cao cấp. Phần đồng hồ báo tốc độ, nhiệt độ va thông số xe được đặt lên trần như 62S. Ngoài ra xe có cửa sổ trời hiện đại phía trên.

Xe Maybach S600 tuyệt đẹp

Toàn bộ khoang lái cũng làm hiện đại hoàn toàn với vô lăng gỗ đắt tiền bọc da Nappa cao cấp. Xe thêm gỗ ốp Piano loại thượng hạng trên khoang lái. Ngoài ra đồng hồ báo tốc độ và thông tin làm mới hoàn toàn, có cả màn hình hiển thị thông số giữa 2 đồng hồ báo tốc độ. Xe cũng có màn hình cảm ứng tích hợp giải trí DVD, bản đồ và tủ lạnh cho tài xế. Nhìn chung nội thất còn hơn cả Maybach 62S và Rolls royce Phantom mới.

Xe Maybach S600 Pullman động cơ mới

Chiếc xe cũng được nâng cấp làm mới lại toàn bộ động cơ V8 6.3 L sản sinh công suất 247 mã lực dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động 4 cấp. Đặc biệt, chiếc xe độc nhất này mới chỉ đi được 1.112 km. Chiếc xe được bảo dưỡng thường xuyên và nhìn rất mới. Riêng chi phí để nâng cấp từ xác xe cũ thành hoàn toàn mới đã mất đến 3,2 triệu đô tương đương 70 tỷ đồng và là xe chính hãng.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment