Xe sang của năm 2020: Porsche Taycan

Xe sang của năm 2020 Porsche Taycan

Xe sang của năm 2020 là danh hiệu thuộc về Porsche Taycan. Trước đó xe này cũng tranh danh hiệu xe đẹp nhất nhưng chịu thua Mazda3. Mặc dù mẫu xe của Mazda được nhìn nhận không có gì đặc biệt

Xe sang của năm 2020 đẹp Porsche

World Car Awards 2020 đã trao giải cho xe sang của năm và xe bắt mắt nhất 2020 cho mẫu Taycan.  Đây là dòng xe sedan hạng sang của hãng Porsche.

Xe hạng sang đáng mơ ước

Chiếc xe có thiết kế với cụm đèn pha khá đẹp mắt,  nhìn như một siêu xe.  Nắp ca pô có vuốt xuống để đảm bảo khí động học cao hơn.  Mẫu xe có vàng tùy chọn lên đến 21 inch.  Ngoài ra có hốc gió rất thể thao. 

Siêu xe thể thao của Porsche

Mẫu xe này được đánh giá là đẹp thứ 2 thế giới vid thua Mazda3. Nó đạt 177 điểm kém 2 điểm so với chiếc Mazda3.  Thiết kế cụm đèn hậu của xe rất ấn tượng và đuôi xe vuốt kiểu sedan coupe. 

Xe có màu xanh đẹp Porsche Taycan

Phiên bản mạnh mẽ nhất của xe là Taycan Turbo cơ sở với 671 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850Nm đã xuất sắc hoàn thành một vòng Nurburgring chỉ trong 7 phút 42 giây. Điều đó có nghĩa là Taycan thậm chí còn có thể rút ngắn thời gian hơn nữa nếu chiếc xe được đem ra thử nghiệm phiên bản Turbo S mạnh mẽ hơn (750 mã lực và 1.050Nm).

Nội thất xe sang Taycan 2020

Nội thất xe hiện đại với các màn hình công nghệ buồng lái ảo.  Nhiều gỗ ốp ở táp lô và cửa với nội thất da êm ái,  đẳng cấp. 

Xe sang của năm rất đáng dành cho chiếc Taycan mà không ai bàn cãi gì nhiều.  Đằng sau xe có màn hình cảm ứng khá đẹp và lịch sự. 

MINH QUANG

Những lý do các đại gia Việt nên mua Porsche Taycan 2020

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment