Xe đắt nhất Range rover Velar SVAutobiography Dynamic ra mắt

xe đất nhất của Range rover Velar
Xe đắt nhất của dòng xe Range rover Velar đã được trình làng. Đó là phiên bản Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition

Như đã nói các dòng xe cao cấp nhất của Land rover hiện tại và trong tương lai. Đều sẽ dùng thiết kế và phong cách của bản Dynamic. Mẫu xe Range rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition được trình làng cũng là bản cao cấp đầu bảng.

range rover Velar phiên bản xe đắt nhất

Ở phiên bản đắt nhất xe cũng có thiết kế ngoại hình khác biệt, mạnh mẽ hơn. Từ các hốc gió tứ giác mới, ốp carbon các hốc gió. Hốc gió giữa hình thang ngược đúng phong cách Dynamic. Lưới tảng nhiệt vây cá đen, hốc gió đen có chữ Range rover ở nắp ca pô.

Xe đắt nhất của Range rover

Mẫu xe đắt nhất của Range rover Velar cũng giống như Discovery sport Dynamic, Evoque Autobiography Dynamic hay Range rover sport Autobiography Dynamic đều sơn đen nửa trên đặc trưng. Tuy nhiên các vành xe lại không sơn đen như các bản trên.

Đuôi xe Range rover Velar đẹp

Chiếc xe có đuôi sau với ốp đen carbon giữa 2 đèn hậu. Phần cản dưới là 4 ống xả vuông lớn mạnh mẽ. Các cụm đèn LED hình khối 3D đẹp mắt. Đuôi xe cũng dán tên phiên bản SVAutobiography.

Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition được trang bị động cơ xăng V8, siêu nạp, dung tích 5.0 lít “tối thượng”. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Sức mạnh này cho phép Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition tăng tốc từ 0-100 km/h. Trong thời gian chỉ 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 274 km/h. Chưa hết xe còn được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian cải tiến với hộp số phụ nâng cấp.

Xe đắt nhất của Land rover Range rover Velar còn được trang bị những công nghệ mới nhất. Từ các màn hình lớn đến bọc da toàn nội thất….

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment